บริษัททัวร์ โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์
ทัวร์ซินเจียง







 
บริษัท โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด   :   www.oceansmile.com
23/121 ซอยนวมินทร์ 161 แยก1-4 ถนนนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
โทร. 0-2969 3664, 0-2949 5134-36  LINE : @oceansmiletour
Hotline : 093-6468915, 082-3656241  (ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/5028)
[ORISSA-415] โอริสสา มหานครแห่งกลิงคะ รัตนคีรี ลลิตคีรี อุทัยคีรี
พิพิธภัณฑ์โอริสสา ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี วิหารโคนาร์ค (บินตรงโอริสสา)

(พักโรงแรมเมืองภูวเนศวร 3 คืน ระดับ 4 ดาว)
• เมืองโอริสสา (Orissa) หรือ ชื่อใหม่ปัจจุบันว่า โอดิชา (Odisha) โอริสสา ในอดีตกว่าสองพันปีมาแล้วเคยเป็นแคว้นกลิงคะ หรือ กลิงคราช อันรุ่งเรืองและเข้มแข็ง ในสมัยพุทธกาลเป็นเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากเป็นศูนย์กลางการเดินทางและการค้าโบราณ ต่อมาประมาณ พ.ศ. 300 สงครามครั้งสุดท้ายของพระเจ้าอโศกมหาราชทรงยกทัพมายึดครองแผ่นดินแห่งนี้ จนทำให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์อินเดีย มีผู้คนบาดเจ็บล้มตายเรือนแสน จากผลของสงครามในครั้งนี้ทำให้พระเจ้าอโศกมหาราชเศร้าสลดป็นอย่างมากและได้เปลี่ยนจากนับถือศาสนาพราหมณ์หันมานับถือพระพุธศาสนา ทำให้ศาสนาพุทธเข้ามาสู่ยุครุ่งเรืองสูงสุด มีการก่อสร้างพุทธสถานมากมาย รวมไปถึงการเผยแผ่ศาสนาไปทั่วทั้งชมพูทวีป มีการส่งศาสนทูตไปยังดินแดนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสุวรรณภูมิ ประเทศจีน ประเทศศรีลังกา ประเทศมองโกเลีย เอเชียกลาง ประเทศอิหร่าน รวมไปถึงประเทศกรีซ จากผลปวงแห่งสงครามและการบังคับเปลี่ยนศาสนาครั้งใหญ่ ทำให้ชนชั้นพราหมณ์และผู้ปกครองได้นำผู้คนหลบหนีมายังดินแดนอุษาคเนย์ก่อเกิดอารยธรรมและวัฒนธรรมอินเดียใต้ในแถบอาณาจักรศรีวิชัยและภาคใต้ประเทศไทย
ทัวร์โอริสสา
คลิ๊ก รายละเอียดโปรแกรม

รางวัลกินรีทอง

รางวัลบริษัททัวร์มาตรฐาน

รางวัลบริษัททัวร์มาตรฐาน
• โปรแกรมทัวร์ (ทัวร์ไม่ลงร้าน / รวมวีซ่า / รวมทิปไกด์อินเดีย)
วันเดินทาง
ผู้ใหญ่
พักเดี่ยว เพิ่ม
หมายเหตุ
27 - 30 กันยายน 2566
30,995.-บาท
4,500.-บาท
กรุ๊ป 16 ท่าน
11 - 14 ตุลาคม 2566
30,995.-บาท
4,500.-บาท
กรุ๊ป 16 ท่าน
22 - 25 พฤศจิกายน 2566
30,995.-บาท
4,500.-บาท
กรุ๊ป 16 ท่าน
20 - 23 ธันวาคม 2566
30,995.-บาท
4,500.-บาท
กรุ๊ป 16 ท่าน
• ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 400.-บาท
• รวมค่าทิปไกด์และคนขับรถอินเดีย
• กรุ๊ปหมู่คณะ 10 ท่านขึ้นไป ออกเดินทางได้ทุกวันพุธ - กลับวันเสาร์
วันแรก : สนามบินสุวรรณภูมิ – ภูวเนศวร โอริสสา พิพิธภัณฑ์โอริสสา - ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี
02.30 น.   พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเดินทาง
05.35 น.   ออกเดินทางสู่ สนามบินบิจูแพตเนค เมืองภูวเนศวร (Bhubaneshwar) ประเทศอินเดีย โดยสายการบิน IndiGo - 6E1606
06.55 น.   ถึง สนามบินบิจูแพตเนค (Biju Patnaik BBI) เมืองภูวเนศวร หรือ เมืองบูบาเนสชวาร์ (Bhubaneshwar) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ตรวจเช็คกระเป๋าเดินทางและสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านเดินทางโดยรถปรับอากาศเข้าตัวเมืองบูบาเนสชวาร์ (Bhubaneshwar) เมืองหลวงของรัฐโอริสสา
08.30 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐโอริสสา (Odisha State Museum) ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงโบราณวัตถุที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของรัฐ บอกเล่าความรุ่งเรืองในอดีตที่ผ่านมา รวมทั้งพระพุทธรูปแกะสลักและสิ่งของเครื่องใช้ของคนยุคโบราณมากมายรวมทั้งเงินตราที่ใช้กันในอดีต
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชม ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี (Udayagiri and Khandagiri Caves) เป็นกลุ่มถ้ำที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์โบราณคดีและศาสนา ตัวถ้ำตั้งอยู่บนเนินเขา กลุ่มถ้ำอุไดคีรี มี 18 ถ้ำ และกลุ่มถ้ำขัณฑคีรี มี 15 ถ้ำ ภายในถ้ำมีการแกะสลักอย่างวิจิตรสวยงาม จากการสำรวจทางโบราณคดีของอินเดียเชื่อว่าถ้ำเหล่านี้สร้างขึ้นในช่วงก่อนศตวรรษที่ 1 ก่อนคริสตศักราช มีการเจาะภูเขาเป็นที่พักของเหล่านักบวช ต่อมาเป็นที่อยู่ในการหลบหนีภัยของบาสซาวาดัตตาเจ้าหญิงแห่งอุจจายินีกับกษัตริย์อูดายานาแห่ง Kausambi นำท่านชม ถ้ำราชินี Rani Gumpha ถ้ำที่ใหญ่ที่สุด มีรูปแกะสลักที่สวยงามแบบโบราณ ชม ถ้ำมัญจาคีรี แสดงถึงรูปผู้ชาย 2 คนและรูปผู้หญิง 2 คนบูชา Kalinga Jina ที่ Kharval ชม ถ้ำพระพิฆเนศวรกุมภา เป็นถ้ำได้รับชื่อเนื่องจากรูปแกะสลักของพระพิฆเนศที่ด้านหลัง ชม ถ้ำช้าง ที่มีอักษรพรหมีที่เกี่ยวข้องกับพระเจ้าอโศกมหาราช จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าที่ห้างสรพสินค้า Esplanade 1 The Biggest Mall ห้างใหญ่ที่สุด
19.00 น. บริการอาหารเย็นที่โรงแรม หลังอาหารพักผ่อนกันตามอัธยาศัย (พักที่โรงแรม Hotel Sandy's Tower หรือระดับ 4 ดาว)

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี

ถ้ำอุไดคีรีและถ้ำขัณฑคีรี
วันที่สอง : สามเหลี่ยมเพชรพระพุทธศาสนา ลลิตคีรี - รัตนคีรี - อุทัยคีรี
07.00 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ เมืองคัตแทค เมืองขนาดใหญ่อันดับที่ 2 รองจากเมืองภูวเนศวร เพื่อนำท่านชมเหล่าพุทธโบราณสถานที่มีอายุเก่าแก่ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 1 - 12 (พุทธศตวรรษที่ 6 - 18) อันได้รับสมญานามว่า “สามเหลี่ยมเพชรแห่งดินแดนพระพุทธศาสนาของรัฐโอริสสา” อันเนื่องมาจากเป็นสถานที่ตั้งของพุทธโบราณสถานที่สำคัญ 3 แห่งอันได้แก่ รัตนคีรี ลลิตคีรี และอุทัยคีรี นำท่านชม หมู่พุทธสถานแห่งลลิตคีรี (Lalitgiri) ซึ่งเป็นพุทธสถานที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐโอริสสา ที่ถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่1 (พุทธศตวรรษที่ 6) ซึ่งมีหลักฐานปรากฏตามบันทึกของพระถังซัมจั๋งได้จารึกมายังพุทธสถานแห่งนี้ แต่กลับมีชื่อที่เรียกแตกต่างกันออกไปคือ “ปุษปาคีรีมหาวิหาร” ที่ระบุถึงสถูปองค์ใหญ่บนยอดเขาลลิตคีรีและพระวิหารอารามต่างๆ รวมไปถึงสถูปน้อยใหญ่จำนวนมากมาย โดยปัจจุบันพุทธสถานแห่งนี้ยังปรากฏร่องรอยตามจารึกอันได้แก่สถูปสร้างด้วยก้อนอิฐที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งบริเวณบันไดทางขึ้นลลิตคีรีจะปรากฏพบเห็นพระพุทธรูปแกะสลักของพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ รวมไปถึงพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวรหินแกะสลัก จากนั้นนำท่านชม พิพิธภัณฑ์ลลิตคีรี ที่จัดแสดงผอบบรรจุพระบรมสารีริกธาตุที่ทำจากทองคำที่ขุดพบในสถูปหินองค์ใหญ่ รวมไปถึงโบราณวัตถุขนาดน้อยใหญ่จำนวนมากที่ประกอบไปด้วยพระพุทธรูปหินปางต่างๆและพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวรหินแกะสลัก โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อและนับถือในเรื่องพญานาคที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณดังที่ปรากฏพระพุทธรูปปางนาคปรก
12.00 น.   บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชม หมู่พุทธสถานรัตนคีรี (Ratnagiri) เป็นโบราณสถานที่ถูกค้นพบซากปรักหักพังของวัดขนาดใหญ่จำนวน 2 วัด และสถูปขนาดใหญ่ 1 องค์ ซึ่งสันนิษฐานว่ามีความเกี่ยวข้องกับราชวงศ์คุปตะในสมัยพระเจ้านราสิงหะคุปตะ พารัตติยา (Narasimha Gupta Baladitya) ในสมัยศตวรรษที่ 6 (พุทธศตวรรษที่ 11) โดยมีการคาดการณ์ว่าพุทธสถานแห่งนี้ยังเป็นศูนย์กลางของศาสนาพุทธนิกายตันตระยานหรือวัชรยาน เนื่องจากสถาปัตยกรรมต่างๆที่ถูกขุดพบอันประกอบไปด้วยซุ้มประตูแกะสลักที่มีความวิจิตรประณีต รวมไปถึงรูปหินปั้นแกะสลักในแบบวัชรยาน ซึ่งมีลักษณะคล้ายคลึงกับศิลปะและสถาปัตยกรรมที่นาลันทามหาวิหารในรัฐพิหาร จากนั้นนำท่านชม พิพิธภัณฑ์รัตนคีรี ซึ่งจัดแสดงโบราณวัตถุที่ถูกขุดพบบริเวณหมู่พุทธสถานแห่งรัตนคีรี ซึ่งจัดแสดงให้ผู้เข้าชมทั้งหมด 4 ห้อง โดยภายในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะปรากฏต้นแบบพระเครื่องทำจากสำริดที่ถ่ายทอดมาถึงยุคปัจจุบัน นำท่านเดินทางไปชม หมู่พุทธสถานแห่งอุทัยคีรี (Udayagiri) หรือ “มัทวะปุระมหาวิหาร” พุทธสถานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐโอริสสา ซึ่งสันนิษฐานว่าสร้างในสมัยที่พระพุทธศาสนาในรัฐโอริสสามีความเจริญสูงสุดในช่วงศตวรรษ ที่ 7 – 12 (พุทธศตวรรษที่ 12 - 17) ซึ่งมีการขุดพบสถูปขนาดใหญ่วิหาร 2 แห่ง รวมไปถึงศิลาจารึกหิน พระพุทธรูปจำนวนมากและพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวรหินแกะสลักที่บางส่วนยังคงถูกฝังอยู่ใต้พื้นดิน โดยบริเวณเนินเขาจะปรากฏสระน้ำขนาดใหญ่ที่มีทางบันไดลงไปซึ่งถือได้ว่าเป็นภูมิปัญญาในการจัดสรรทางน้ำที่มีมาแต่ยุคโบราณ
19.00 น.   บริการอาหารเย็นที่โรงแรม หลังอาหารพักผ่อนกันตามอัธยาศัย (พักที่โรงแรม Hotel Sandy's Tower หรือระดับ 4 ดาว)

ลาลิตคีรี โอริสสา

ลาลิตคีรี โอริสสา

พิพิธภัณฑ์ลาลิตคีรี โอริสสา

พิพิธภัณฑ์ลาลิตคีรี โอริสสา

รัตนคีรี เมืองโอริสสา

รัตนคีรี เมืองโอริสสา

รัตนคีรี เมืองโอริสสา อินเดีย

รัตนคีรี เมืองโอริสสา

อุทัยคีรี เมืองโอริสสา

อุทัยคีรี เมืองโอริสสา

อุทัยคีรี เมืองโอริสสา

อุทัยคีรี เมืองโอริสสา
วันที่สาม : เทวาลัยราชรานี – เทวาลัยมุกเตศวร - วิหารโคนาร์ค มรดกโลก
07.00 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหารนำท่านชม เทวาลัยราชรานี (Rajarani Temple) สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 11 (พุทธศตวรรษที่ 16) ในอดีตจะรู้จักในนามของ “เทวาลัยอินเดรศวร” อันมีความหมายว่า “เทวาลัยแห่งความรัก” อันมีที่มาจากภาพแกะสลักรูปผู้หญิงและคู่รักจำนวนมากภายในเทวาลัยแห่งนี้ เทวาลัยราชรานีถูกสร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบพนาห์กราถา (Pnahcratha) ซึ่งมีลักษณะการสร้างอาคารสิ่งปลูกสร้าง 2 จุดบนฐานเดียวกัน จากนั้นนำท่านชม เทวาลัยมุกเตศวร (Mukteshwara Temple) สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 10 (พุทธศตวรรษที่ 15) ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเทวาลัยที่มีขนาดเล็กที่สุดในเมืองภูวเนศวร แต่ด้วยความงดงามทางด้านสถาปัตยกรรมที่มีการแกะสลักได้อย่างอลังการทำให้เทวสถานแห่งนี้ได้รับสมญานามว่า “อัญมณีแห่งโอริสสา” โดยจุดที่น่าสนใจของสถานที่แห่งนี้ คือสถาปัตยกรรมและการแกะสลักบริเวณซุ้มประตูที่มีลักษณะแตกต่างจากเทวสถานแห่งอื่นในเมืองภูวเนศวร นำท่านเดินทางสู่ วิหารโคนาร์ค (ระยะทาง 67 กิโลเมตร) ตั้งอยู่ในเขตปกครองของเมืองปูรี เมืองฝั่งทะเลของอ่าวเบงกอล
12.00 น.   บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชม เทวสถานพระสุริยะเทพ หรือ วิหารโคนาร์ค (Sun Temple) มรดกโลกทางสถาปัตยกรรมในปี 1984 และยังได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของอินเดียอีกด้วย สร้างโดยกษัตริย์นราสิงหะเทวาที่ 1 แห่งราชวงศ์คงคาตะวันออก ในปีคริสต์ศักราชที่ 1250 โดยใช้สถาปัตยกรรมแบบกาลิงคะดั้งเดิม เทวสถานแห่งนี้หันหน้าไปทางทิศตะวันออก สื่อถึงการบูชาพระอาทิตย์ในยามรุ่งอรุณ โดยมีสถาปัตยกรรมแห่งนี้ลักษณะคล้ายกับรถม้าศึกที่มีการแกะสลักล้อหินที่ประณีตงดงามจำนวน 12 คู่ ที่สามารถใช้สำหรับการนับช่วงฤดูกาลและการนับเวลาในรูปแบบเดือน ซึ่งหนึ่งวงล้อจะมีความหมายถึงรายปักษ์หรือครึ่งเดือน ด้านหน้ามีรูปปั้นสิงห์แกะสลักซึ่งคร่อมรูปปั้นช้าง อันแสดงถึงทัศนคติของผู้ออกแบบที่มีต่อศาสนาฮินดูและศาสนาพุทธ ซึ่งชาวอินเดียในยุคนั้นมีความประสงค์ให้ศาสนาฮินดูในแคว้นกาลิงคะกลับมารุ่งเรืองเหนือศาสนาพุทธอีกครั้ง รูปปั้นตัวสิงห์ทับช้าง ตัวสิงห์หมายถึงประเทศอินเดียหรือศาสนาฮินดู ส่วนช้างนั้นสื่อถึงศาสนาพุทธ บริเวณผนังขององค์ประธานของเทวสถานจะปรากฏภาพหินแกะสลักลวดลายกามาสุตราเป็นจำนวนมาก
19.00 น.   บริการอาหารเย็นที่โรงแรม หลังอาหารพักผ่อนกันตามสบาย (พักที่โรงแรม Hotel Sandy's Tower หรือระดับ 4 ดาว)

เทวาลัยมุกเตศวร

เทวาลัยมุกเตศวร

เทวาลัยมุกเตศวร

เทวาลัยมุกเตศวร

วิหารโคนาร์ค

วิหารโคนาร์ค

วิหารโคนาร์ค

วิหารโคนาร์ค
วันที่สี่ : เขาเดาลีคีรี – ช้างหินแกะสลัก – เจดีย์ศานติ - สนามบินสุวรรณภูมิ
07.00 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ เขาตอลี หรือ เดาลี คีรี (Dhauligiri) ซึ่งเป็นสถานที่ที่ถูกสันนิษฐานว่าเป็นสถานที่พระเจ้าอโศกมหาราชทรงเปลี่ยนศาสนาจากศาสนาฮินดูมาเป็นพุทธศาสนาภายหลังศึกสงครามกาลิงคะที่สร้างความสูญเสียมากมายมหาศาล โดยบริเวณเนินเขาเดาลีคีรีจะปรากฏหลักก้อนหิน ช้างหินแกะสลัก ที่พระเจ้าอโศกทรงโปรดให้สลักขึ้นด้วยอักษรพพราหมณ์มี เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งสงครามครั้งสุดท้ายของพระองค์ที่กล่าวถึงจำนวนผู้เสียชีวิตนับแสน เป็นเหตุให้พระองค์เกิดความสลดและเลิกการทำสงครามนำหลักธรรมในทางพระพุทธศาสนามาปกครองประเทศและที่นี่ถือได้ว่าเป็นพระพุทธรูปองค์แรกของโลกที่แสดงถึงคุณงามความดีขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ด้วยหลักศิลาจารึกอักษรบทบัญญัติ 14 ประการของพระเจ้าอโศกที่เผยแผ่พระธรรมครั้งยิ่งใหญ่ จากนั้นท่านขึ้นบน ยอดเขาเดาลีคีรี เพื่อสักการะ เจดีย์สันติภาพหรือเจดีย์ศานติ (Shanti Stupa) บนยอดเขาแห่งนี้ซึ่งเจดีย์ถูกสร้างขึ้นโดยดำริของท่านฟูจิ ผู้นำนิกายนิปปอนซัน เมียวจิ โดยเจดีย์แห่งนี้มีลักษณะเป็นสีขาว บริเวณยอดที่มีลักษณะคล้ายดอกบัวบานอันสื่อถึงศีล 5 ของศาสนาพุทธนิกายมหายาน บริเวณรอบองค์พระเจดีย์มีพระพุทธรูปที่ประดิษฐานและมีภาพหินแกะสลักเรื่องราวเกี่ยวกับพระพุทธประวัติและราชประวัติของพระเจ้าอโศกมหาราช
12.00 น.   บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านช้อปปิ้งซื้อของฝาก จากนั้นออกเดินทางสู่ สนามบินเมืองภูวเนศวร
16.50 น.   ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสายการบิน IndiGo - 6E1605
21.10 น.   ถึง สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพทุกท่าน

ช้างหินแกะสลัก

ช้างหินแกะสลัก

เจดีย์สันติภาพ

ที่พัก
• ค่าบริการนี้รวม
1.ค่าตั๋วเครื่องบินสายการบินตามโปรแกรมทัวร์
2.ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
3.ค่าอาหารทุกมื้อพร้อมอาหารว่างและเครื่องดื่ม (ตามระบุในรายการ)
4.ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยว
5.ค่าประกันอุบัติเหตุ วงเงินค่ารักษา 500,000.- / เสียชีวิต 1,000,000.-บาท (ผู้เดินทางสำรองจ่ายไปก่อนตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม)
6.ค่าวีซ่าและธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ
7.ค่าทิปไกด์และพนักงานขับรถอินเดีย
8.มัคคุเทศก์นำเที่ยวตลอดการเดินทาง
• ค่าบริการนี้ไม่รวม
1.กระเป๋าเดินทางในกรณีที่น้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินกำหนด 20 กิโลกรัมต่อท่าน
2.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม, ค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง
3.ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ตามความพอใจของทุกท่าน (ไม่บังคับทิป)
• การสำรองที่นั่ง
1.วางมัดจำท่านละ 15,000.-บาทโดยผ่านบัญชี พร้อมส่งชื่อ-นามสกุล+ใบโอนเงิน
2.ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทาง 20 วัน (พร้อมแฟกซ์ใบโอนเงิน)
• หมายเหตุ
1.ลูกค้ายกเลิกทัวร์ก่อนการเดินทาง 30 วัน บริษัทฯจะเก็บค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง เช่น ค่าตั๋วเครื่องบินหรืออื่นๆที่มี
2.กรณีผู้ร่วมเดินทางต่ำกว่า 10 ท่าน บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทาง โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 20 วันและคืนเงินทั้งหมด (ไม่หักค่าบริการใดๆ)
• เอกสารทำวีซ่าอินเดีย
1.สแกนหน้าพาสปอร์ตสีที่ชัดเจน หน้าหนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง)
2.รูปถ่ายสีขนาด 2x2 นิ้ว พื้นหลังสีขาว หน้าตรง ไม่ยิ้ม ไม่เบลอ (ไม่เอารูปถ่ายข้าราชการ)
3.กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่าตามที่บริษัทส่งไปให้ (ไม่ยุ่งยากครับ)
• เงื่อนไขอื่นๆ
•
บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีประสงค์เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
•
หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยหรือประเทศปลายทาง ปฎิเสธการเข้าหรือออกเมืองด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ทำให้ท่านไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ ถือเป็นเหตุซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินค่าทัวร์บางส่วนหรือทั้งหมด
•
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การยกเลิกเที่ยวบิน การล่าช้าของสายการบิน ภัยธรรมชาติ การจลาจลและทรัพย์สินที่สูญหายระหว่างเดินทาง ที่เกิดขึ้นเหนืออำนาจความควบคุมของบริษัทฯ
•
ในระหว่างเดินทาง หากท่านไม่ใช้บริการใดๆ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถเรียกร้องขอค่าบริการคืนได้
•
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการนำเที่ยวตามความเหมาะสมและสถานการณ์ต่างๆ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือและคำนึงถึงความปลอดภัย รวมถึงผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ
• รูปและข้อมูลท่องเที่ยวโอริสสา ประเทศอินเดีย  
ทัวร์โปรโมชั่น
• โปรแกรมทัวร์แนะนำ
ซินเจียง อี้หนิง
• URC864-UQ : Grand ซินเจียงกลาง อี้หนิง ทุ่งหญ้านาราถี อุทยานดอกไม้เทียนซาน ทะเลสาบไซลีมู่ ทุ่งหญ้าคาลาจุ้น แกรนด์แคนยอนคั่วเคซู ตลาดต้าปาจา อูรูมูฉี
• วันเดินทาง 7 - 14 เมษายน, 21 - 28 เมษายน, 5 - 12 พฤษภาคม, 2 - 9 มิถุนายน, 30 มิ.ย. - 7 ก.ค., 14 – 21 กรกฎาคม 2569
• ชมดอกไม้ป่าบานปีละครั้งที่ ทุ่งหญ้านาราถี ทุ่งหญ้าที่สวยงามในประเทศจีน
• ชม อุทยานดอกไม้เทียนซาน เป็นอุทยานดอกไม้เมืองหนาว ชม ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ สีม่วงกว้างใหญ่
• ชม ทะเลสาบไซลี่มู่ ที่ทอดตัวอยู่ในวงล้อมของเทือกเขาเทียนซาน อยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าและภูเขาหิมะ
• CGO651-DD : ซีอาน เทศกาลดอกโบตั๋นบาน ลั่วหยาง สุสานทหารจิ๋นซี PopMart ถ้ำน้ำแข็งหมื่นปี อุทยานหยุนไถ่ซาน ถ้ำหลงเหมิน เจดีย์ห่านป่าใหญ่ โชว์เส้นทางสายไหม
• วันเดินทาง 10 - 16 เมษายน 2569
• ชม ดอกโบตั๋นบาน เทศกาลดอกโบตั๋นบานเมืองลั่วหยางที่สวยงามที่สุดในประเทศจีน
• ชม สุสานทหารดินเผาจิ๋นซี อันยิ่งใหญ่ และชม ถ้ำผาหลงเหมิน ผาหินแกะสลักมรดกโลก
• ชม ถ้ำน้ำแข็งหมื่นปี ชมความงามของหินงอกหินย้อยคล้ายคริสตัลและหิมะ
• ชม อุทยานหยุนไถซาน อุทยานสวรรค์ที่สวยงามที่สุด ของมณฑลเหอหนาน
• CSX651-SL : ฉางซา จางเจียเจี้ย ภูเขาอวตาร ประตูสวรรค์ เมืองโบราณฟ่งหวง เมืองโบราณฝูหรงเจิ้น เขาเทียนเหมินซาน สะพานแก้ว วัดไคฝู โชว์จิ้งจอกขาว
• วันเดินทาง 6 - 11 มีนาคม, 17 - 22 มีนาคม, 20 - 25 มีนาคม, 24 - 29 เมษายน, 8 - 13 พฤษภาคม 2569
• เที่ยวครบ 4 ไฮไลท์ ถ้ำประตูสวรรค์ ภูเขาอวตาร สะพานแก้วและวัดไคฝู
• นอนที่เมืองโบราณฝูหรงเจิ้น และในเมืองโบราณฟงหวง ถ่ายรูปสวยๆแสงสีแสงไฟยามค่ำคืน
ทัวร์หุบเขาเทวดา
• CSX659-SL : ฉางซา หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่ หมู่บ้านโบราณหวงหลิง ล่องเรือชมแสงสีอู้วนี่โจว หมู่บ้านจำลองลูเซิร์น เมืองจิ่งเต๋อเจิ้น ภูเขาหลิงซาน พระนอนอี้หยาง (พักในหุบเขาเทวดา)
• วันเดินทาง 6 - 11 มีนาคม, 17 - 22 มีนาคม, 20 - 25 มีนาคม, 24 - 29 เมษายน, 8 - 13 พฤษภาคม 2569
• เที่ยว หมู่บ้านโบราณหวงหลิง นับเป็นหมู่บ้านสวยที่สุดในเมืองอู้หยวน มณฑลเจียงซี
• พักใน หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่ ถ่ายรูปสวยๆแสงสีแสงไฟยามค่ำคืน
• นำท่าน ล่องเรือ ชมแสงสียามค่ำคืนอู้วี่โจว พร้อมชมแลนด์มาร์คแห่งใหม่
• XIN871-CZ : เจาะลึกซินเจียงกลาง อูรูมูฉี - อี้หนิง ทุ่งหญ้านาราถี ทะเลสาบไซลี่มู เมืองเท่อเค่อซือ ทุ่งหญ้าคาลาจุ้น แกรนด์แคนยอนคั่วเคซู ทุ่งดอกลาเวนเดอร์
• วันเดินทาง 20 – 27 มิถุนายน, 25 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม, 8 – 15 สิงหาคม 2569
• ชมดอกไม้ป่าบานปีละครั้งที่ ทุ่งหญ้านาราถี ทุ่งหญ้าที่สวยงามในประเทศจีน
• ชม ทะเลสาบไซลี่มู่ ที่ทอดตัวอยู่ในวงล้อมของเทือกเขาเทียนซาน อยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าและภูเขาหิมะ
• ชม ทุ่งหญ้าคาลาจุ้น และ แกรนด์แคนยอนคั่วเคซู ที่มีภูมิทัศน์อันสวยงามท่ามกลางทุ่งหญ้าและภูเขาหิมะ
• ชม อุทยานทะเลดอกไม้เทียนซาน ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ทุ่งดอกไม้เมืองหนาวที่ใหญ่ที่สุดในซินเจียง
• ALA18-MU : ซินเจียง อูรูมูฉี อี้หนิง - อัลมาตี้ คาซัคสถาน เที่ยว 2 ประเทศ แกรนด์แคนยอนขุย ทะเลสาบไซลี่มู่ ทุ่งหญ้าคาลาจุ้น อุทยานดอกไม้เทียนซาน ชารีนแคนยอน ทะเลสาบโคลไซ Shymbulak Ski วิหารเซนคอฟ ยอดเขาค็อกโทเบ
• วันเดินทาง 9 – 18 พฤษภาคม, 30 พฤษภาคม – 8 มิถุนายน, 12 - 21 กันยายน 2569
• เที่ยว 2 ประเทศ ซินเจียง - อัลมาตี้ บนเส้นทาง One Belt One Road ยุคใหม่
• ชม ทะเลสาบไซลี่มู่ ที่ทอดตัวอยู่ในวงล้อมของเทือกเขาเทียนซาน
• ชม อุทยานทะเลดอกไม้เทียนซาน ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ทุ่งดอกไม้เมืองหนาว
• ชม เมืองอัลมาตี้ เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศคาซัคสถาน
ทัวร์คานาสือ
• URC863-UQ : Grand ซินเจียงเหนือ อูรูมูฉี คานาสือ หมู่บ้านเหอมู่ หุบเขาอัลไต หมู่บ้านไป๋ฮาปา ทะเลสาบอูหลุนกู ภูเขาหิมะเทียนซาน ล่องเรือ ตลาดต้าปาจา
• วันเดินทาง 19 - 26 พฤษภาคม, 16 – 23 มิถุนายน, 8-15 ก.ย., 22 – 29 กันยายน, 6 - 13 ต.ค., 20 - 27 ตุลาคม 2569
• ชม อุทยานคานาสือ อุทยานที่สวยที่สุดในหุบเขาอัลไต (เข้าคานาสือ 2 วัน เน้นถ่ายรูปสวยๆ)
• ชม หมู่บ้านเหอมู่ หมู่บ้านที่วิวทิวทัศน์สวยในหุบเขาอัลไต และ หมู่บ้านไป่ฮาปา หมู่บ้านที่สวยที่สุด
• ชม ภูเขาหิมะเขาเทียนซาน (มรดกโลก) ล่องเรือทะเลสาบเทียนฉือ ชมวิวภูเขาหิมะสวยๆ
• สอบถามทัวร์เพิ่มเติม
• ID Line Office : @oceansmiletour
• คุณเล็ก โทร.082-3656241   • ID Line : lekocean2
• คุณโจ้ โทร.093-6468915    • ID Line : oceansmile
• รับทำกรุ๊ปเหมา เที่ยวส่วนตัว ดูงาน
• ประเทศจีน (ทุกเมือง) อินเดีย (ทุกเมือง)
• เนปาล ภูฏาน บาหลี ศรีลังกา ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า
บริษัท โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด โทร. 0-2969 3664, 0-2949 5134-36
เลขที่ 23/121 ซอยนวมินทร์ 161 แยก1-4 ถ.นวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

Hotline 0-936468915, 0-823656241 ใบอนุญาตเลขที่ 11/05028