บริษัททัวร์ โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์







 
บริษัท โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด   :   www.oceansmile.com
23/121 ซอยนวมินทร์ 161 แยก1-4 ถนนนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
โทร. 0-2969 3664, 0-2949 5134-36  LINE : @oceansmiletour
Hotline : 093-6468915, 082-3656241  (ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/05028)
[DEL765-AI] เส้นทาง 5 เมืองมรดกโลก เดลี อัครา ชัยปุระ มุมไบ ออรังกาบัด
ทัชมาฮาล ซิตี้พาเลซ พระราชวังสายลม ถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลร่า กุตุบมีนาร์
• เส้นทาง 5 เมืองมรดกโลก เดลี อัครา ชัยปุระ มุมไบ ออรังกาบัด
• ชมเส้นทางมรดกโลกอารยธรรมโมกุลและอารยธรรมราชบุตรที่ เดลี - อัครา – ชัยปุระ – มุมไบ – ออรังกาบัด
• เที่ยวถ้ำพุทธศิลป์ ถ้ำอชันตา และ ถ้ำเอลโลร่า (มรดกโลก) เมืองออรังกาบัด
• เที่ยวชม ทัชมาฮาล (มรดกโลก) และ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก อนุสรณ์สถานแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่
• ชม อัคราฟอร์ท Agra Fort (มรดกโลก) พระราชวังที่ยิ่งใหญ่ของกษัตริย์แห่งราชวงศ์โมกุล
• ชม ชัยปุระ นครสีชมพู นครแห่งราชบุตร (มรดกโลก)
• ชม กุตุบมีนาร์ Qutub Minar (มรดกโลก) สัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงนิวเดลี
• ชม สถานีรถไฟฉัตรปตี ศิวาจี (มรดกโลก) สัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองมุมไบ
• อาหารดี - โรงแรมที่พักดี ระดับ 4-5 ดาว – บินกลางวันแบบไม่เหนื่อย - มีบินภายในประเทศอินเดีย ไม่ต้องนั่งรถไกล
• ไม่ลงร้านช้อปร้านยา มีเวลาเที่ยวเต็มที่ ไม่มีขาย Option เสริม - เที่ยวแบบไม่รีบเร่ง
ทัวร์ถ้ำอชันต้า
รายละเอียดโปรแกรม

คลิ๊ก ใบททท. 11/05028

รางวัลกินรีทอง

รายละเอียดโปรแกรมเวิร์ด
ทัชมาฮาล
ทัชมาฮาล อินเดีย
ทัชมาฮาล
รูปทัชมาฮาล
ทัชมาฮาล
ทัชมาฮาล อนุสรณ์ความรัก
อัคราฟอร์ท
อัคราฟอร์ท
ชัยปุระ-ราชสถาน
พระราชวังซิตี้พาเลซ ชัยปุระ
ราชสถาน-ซิตี้พาเลซ
พระราชวังซิตี้พาเลซ ราชสถาน
เที่ยวราชสถาน
พระราชวังแอมเบอร์ฟอร์ท
เที่ยวราชสถาน-พระราชวังสายลม
พระราชวังสายลม นครสีชมพู
เที่ยวถ้ำอชันตา
ภาพเขียนในถ้ำอชันตา
ถ้ำอชันตา
ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด
ถ้ำอชันตา
ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด
ถ้ำอชันตา
ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด
เที่ยวถ้ำเอลโลรา
ถ้ำเอลโลรา (Ellora Caves)
ทัวร์ถ้ำเอลโลรา
ถ้ำเอลโลรา (Ellora Caves)
ถ้ำเอลโลรา
ถ้ำเอลโลรา เมืองออรังกบาด
ถ้ำเอลโลรา
ถ้ำเอลโลรา เมืองออรังกบาด
• โปรแกรมทัวร์
วันเดินทาง
ผู้ใหญ่
เด็กมีเตียง
พักเดี่ยว เพิ่ม
หมายเหตุ
14 – 20 มกราคม 2569
49,999.-
48,999.-
10,000.-
กรุ๊ป 16 ท่าน
15 – 21 กุมภาพันธ์ 2569
49,999.-
48,999.-
10,000.-
กรุ๊ป 16 ท่าน
• ลูกค้าเก่าลดพิเศษ - สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ @oceansmiletour – โทร.093 6468915 (โจ้)
• กรุ๊ปเหมาหมู่คณะ 10 ท่านขึ้นไป เดินทางได้ทุกวัน
• โปรแกรมการเดินทาง
Days
โปรแกรมทัวร์
อาหาร
Hotel
1
สนามบินสุวรรณภูมิ – เดลี – กุตุบมีนาร์ - อัครา - AI 2333 (08.50-12.05)
-/L/D
อัครา 5 ดาว
2
อัครา - ทัชมาฮาล – อัคราฟอร์ด – ชัยปุระ
B/L/D
ชัยปุระ 4 ดาว
3
บ่อน้ำขั้นบันได - แอมเบอร์ฟอร์ท – ประตูปาตริกา - ซิตี้พาเลซ พระราชวังสายลม
B/L/D
ชัยปุระ 4 ดาว
4
ชัยปุระ – เที่ยวมุมไบ – ประตูชัย – ออรังกาบัด (บินภายใน)
B/L/D
เดลี 4 ดาว
5
ออรังกาบัด - หมู่ถ้ำอชันตา (เที่ยวเต็มวัน)
B/L/D
ออรังกาบัด 4 ดาว
6
หมู่ถ้ำเอลโลร่า – ป้อมเดาลาตาบัด – บีกา มาคบารา – Prozone Mall
B/L/D
ออรังกาบัด 4 ดาว
7
ออรังกาบัด – เดลี - AI 444 (07.40-09.35) เดลี – สนามบินสุวรรณภูมิ – AI 2304 (14.30-20.20)
B/-/-
วันแรก : สนามบินสุวรรณภูมิ – เดลี - กุตุบมีนาร์ Qutub Minar – อัครา
06.00 น.   พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 9 เคาน์เตอร์ W สายการบิน Air India เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเดินทาง
08.40 น.   ออกเดินทางสู่ เมืองเดลี โดยสายการบิน Air India - AI 2333 (ใช้เวลาบิน 4.45 ชั่วโมง – มีบริการอาหารบนเครื่อง)
12.05 น.   ถึง Indira Gandhi International Airport (DEL) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและตรวจรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ เมืองเดลี (เวลาอินเดียช้ากว่าไทย 1.30 ชม.) บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (1) หลังอาหารนำท่านชม กุตุบมีนาร์ Qutub Minar (มรดกโลก) สัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงนิวเดลี New Delhi ได้รับสถานะมรดกโลกเมื่อ พ.ศ. 2536 เป็นหอสูงที่สร้างด้วยหินทรายแดงและหินอ่อนเป็นทรงเสาสูงปลายฐานกว้าง 14 เมตร ส่วนชั้นบนสุดยอดกว้าง 2.7 เมตร มีความสูง 72.5 เมตร หอสูงแห่งนี้สร้างขึ้นโดย ท่านกุตุบอุดดิน ไอบาค Qutubuddin Aibak ได้แรงบันดาลใจที่จะสร้างหอให้สูงกว่าหอสูงแห่งเมืองแยม (Minaret of Jam) ในอัฟกานิสถานซึ่งสูง 65 เมตร รอบๆ ผนังด้านนอกของหอมีการสลักลวดลายแบบอิสลามและถ้อยคำจากพระคัมภีร์กุรอาน จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองอัครา ใช้เส้นทางด่วนสายใหม่ Yamuna Expressway เมืองอัคราเป็นเมืองเก่าแก่เมืองหนึ่งของอินเดีย เคยเป็นศูนย์กลางการปกครองสมัยราชวงศ์โมกุลและเป็นสถานที่ตั้งของทัชมาฮาล
19.00 น.   บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (2) หลังอาหารพักผ่อน (พัก Grand Mercure / Saura Hotel หรือระดับ 5 ดาว)
วันสอง : ทัชมาฮาล – พระราชวังอัคราฟอร์ท – ชัยปุระ
06.30 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (3) หลังอาหารนำท่านชม ทัชมาฮาล อนุสรณ์สถานแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ตั้งอยู่ริมน้ำยมุนา สร้างขึ้นด้วยหินอ่อนสีขาวและหินทรายสีแดง ประดับประดาด้วยรัตนชาติหลากหลายชนิด ใช้เวลาในการสร้างถึง 22 ปี เพื่อแสดงถึงความรักอันยิ่งใหญ่ของกษัตริย์ซาจาร์ฮาล ต่อพระมเหสี มุมตัสมาฮาล ที่สวรรคตเนื่องจากการให้กำเนิดบุตรคนที่ 14 ภายในทัชมาฮาล เป็นที่บรรจุร่างของพระนางมุมตัสและกษัตริย์ซาจาร์ฮาลที่สวยงามโดดเด่น (ทัชมาฮาล ปิดทุกวันศุกร์)
12.00 น.   บริการอาหารกลางวันที่โรงแรม (4) หลังอาหารนำท่านชม อัคราฟอร์ท (มรดกโลก) พระราชวังที่ยิ่งใหญ่สร้างขึ้นโดยใช้เวลาที่ยาวนานถึงสามยุคของกษัตริย์แห่งราชวงศ์โมกุล มีลักษณะเป็นกำแพงสองชั้นและป้อมอาคารทางเข้าสี่ทิศ ภายในประกอบด้วยพระราชวัง มัสยิด สวนดอกไม้ อาคารหินทรายสีแดงสร้างโดยกษัตริย์อัคบาร์ ที่นี่ยังเป็นที่คุมขังกษัตริย์ซาจาร์ฮาล โดยบุตรชายของพระองค์เอง พระองค์ใช้เวลาช่วงสุดท้ายของชีวิต โดยการมองผ่านแม่น้ำยุมนาไปยังทัชมาฮาลที่ซึ่งมเหสีสุดที่รักของพระองค์ประทับอยู่อย่างนิรันดร์ ที่นี่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นแหล่งมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกในปี 1983 จากนั้นเดินทางสู่ เมืองชัยปุระ (นครแห่งชัยชนะ) คนอินเดียเรียกเมืองนี้ว่า จัยปูร์ หรือ จัยเปอร์ ท่านมหาราชาไสวชัยสิงห์ ที่ 2 (Sawei Jai Singh II) เป็นผู้สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1727 จัยปูร์เป็นเมืองหลวงของรัฐราชสถานและได้ชื่อว่า นครสีชมพู (Pink city) เพราะในสมัยที่มหาราชารามสิงห์ เป็นกษัตริย์ปกครองเมืองจัยปูร์ ซึ่งเวลานั้นอินเดียเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ ในปีค.ศ.1853 เจ้าชายมกุฎราชกุมารของอังกฤษเสด็จประพาสเมืองจัยปูร์ มหาราชารามสิงห์ สั่งให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองทาสีบ้านเรือนด้วยสีชมพูอมส้มทั้งเมืองเพื่อถวายการต้อนรับ เมืองจัยปูร์จึงได้ชื่อว่านครสีชมพูตั้งแต่นั้น
19.00 น.   บริการอาหารค่ำที่ภัตตาคารอาหารจีน (5) หลังอาหารพักผ่อน (พัก Sunday Hotel Jaipur หรือระดับ 4 ดาว)
วันที่สาม : บ่อน้ำขั้นบันได - แอมเบอร์ฟอร์ท – ประตูปาตริกา - พระราชวังสายลม
07.00 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (6) หลังอาหารนำท่านชม พานนา มีนา กาคุนด์ สเต็ปเวล (Panna Meena Ka Kund Step Wells) บ่อน้ำโบราณแบบขั้นบันได บ่อน้ำโบราณแห่งนี้เป็นหลักฐานที่แสดงถึงภูมิปัญญาของคนอินเดียโบราณ ในการทำบันไดแคบๆ เป็นแนวทแยงซ้าย-ขวา จากปากบ่อลงไปด้านล่างของบ่อ นับเป็นสถาปัตยกรรมสวยงาม จากนั้นนำท่าน นั่งรถจิ๊บ เดินทางไปชม พระราชวังแอมเบอร์ฟอร์ท (Amber fort) ซึ่งเดิมเคยเป็นพระราชวังของเมืองจัยปูร์ สร้างอยู่บนเนินเขาสูงตรงตำแหน่งเดิมที่เคยเป็นป้อมปราการเก่า สร้างขึ้นโดยมหาราชาแมนสิงห์ ในปี ค.ศ. 1592 และเสร็จสิ้นลงในสมัยของมหาราชาใจสิงห์ ป้อมแห่งนี้เป็นต้นแบบที่ดีของสถาปัตยกรรมแบบราชปุต Rajput เป็นป้อมปราการเด่นตระหง่านอยู่บนเนินเขา โดยมีทะเลสาบ Maota อยู่เบื้องล่าง แวดล้อมด้วยชุมชนของเขตเมืองเก่า (มรดกโลก)
12.00 น.   บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (7) หลังอาหารนำท่านชม ประตูปาตริกา (Patrika Gate) หรือ ประตูเมืองลำดับที่ 9 ประตูแห่งนี้สร้างตรงตามประเพณีโบราณของเมือง ทำให้ประตูปาตริกา มี 9 โดม แต่ละซุ้มมีความกว้าง 9 ฟุต ประตูกว้าง 81 ฟุต ยาว 27 ฟุต สูง 108 ฟุต ล้วนมีเลข 9 เป็นฐานทั้งสิ้น และแต่ละซุ้มมีภาพวาดสีสันสวยงาม จากนั้นชม ซิตี้พาเลช (City Place) ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ถึง 1 ใน 7 ของใจกลางเมือง สร้างตั้งแต่สมัยมหาราชาชัยสิงห์ และต่อเติมกันเรื่อยมาเป็นสถาปัตยกรรมแบบราชสถานที่แสดงถึงลักษณะของศิลปะแบบโมกุล ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์แสดงของใช้ส่วนพระองค์ของมหาราชาแห่งเมืองจัยปูร์ และนำท่านเที่ยวชม ฮาวามาฮาล (Hawa Mahal) หรือ พระราชวังแห่งสายลม ซึ่งสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1799 โดยมหาราชาไสวชัยสิงห์ เป็นอาคาร 5 ชั้นสร้างด้วยหินทรายออกแดงคล้ายสีปูนแห้ง สถาปัตยกรรมสไตล์เปอร์เซียกับโมกุล มีหน้าต่างถึง 953 ช่อง เป็นทั้งช่องลมผ่าน คำว่า “ฮาวา” ซึ่งแปลว่าสายลม ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งจัยปูร์ นำท่านชม จุดชมวิว Wind View Cafe จุดเช็คอินในการถ่ายรูปพระราชวังสายลมที่สวยงาม
19.00 น.   บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (8) หลังอาหารพักผ่อน (พัก Sunday Hotel Jaipur หรือระดับ 4 ดาว)
วันที่สี่ : ชัยปุระ – เที่ยวมุมไบ – ประตูชัย - Victoria Terminus – ออรังกาบัด (บินภายใน)
07.00 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (9) หลังอาหารหลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ สนามบินนานาชาติชัยปุระ
10.55 น.   ออกเดินทางสู่ เมืองมุมไบ โดยสายการบิน IndiGo–6E251 (ออกตั๋ว 2 ใบ - กระเป๋าเช็คทรู ไปเมืองออรังกาบัด)
12.45 น.   ถึง Chhatrapati Shivaji Maharaj Airport (BOM) เมืองมุมไบหรือชื่อเดิม “บอมเบย์” เป็นเมืองศูนย์กลางด้านการพาณิชย์ของอินเดียโอบล้อมด้วยทะเลอาระเบียน มุมไบเป็นที่รู้จักในฐานะเป็นฮอลลิวูดของอินเดียที่เรียกกันว่าบอลลีวูดมีอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นำท่านเดินทางสู่ภัตตาคาร ผ่านถนนที่สวยที่สุดของเมืองมุมไบ ผ่าน สะพานบันดรา-วอร์ลีซีลิงก์ (Bandra-Worli Sea Link) สะพานที่ข้ามทะเลของอ่าวมุมไบ ผ่านชม Chowpatty beach เป็นหนึ่งในชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเมืองมุมไบ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ที่นี่มีร้านอาหารหลายสิบร้านที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารอินเดีย บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคารอาหารจีน (10) หลังอาหารนำท่านเดินทางไปถ่ายรูปกับ ประตูชัย Gateway of India สัญลักษณ์ของเมืองมุมไบ จากนั้นนำท่านชม Victoria Terminus หรือสถานีรถไฟฉัตรปตี ศิวาจี (มรดกโลก) สถานีรถไฟกลางเมืองมุมไบซึ่งตั้งชื่อตามพระนางวิคตอเรีย เป็นสถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่ได้รับการออกแบบโดย Mr. F.W. Stevens สถาปนิกชาวอังกฤษ ต่อมาสถานีรถไฟแห่งนี้ยังได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกอีกด้วย จากนั้น ผ่านชม มัสยิดฮาจิอาลี (Haji Ali Mosque) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1431 เพื่อรำลึกถึงท่านซัยยิด พีร์ ฮาจิ อาลี ชาห์ บุคอรี ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆกลางทะเล เป็นมัสยิดสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าสวยงามมาก เวลาน้ำลดสามารถเดินไปเข้าชมมัสยิดได้ นำท่านเดินทางสู่ สนามบินเมืองมุมไบ
19.35 น.   ออกเดินทางสู่ เมืองออรังกาบัด (ชื่อใหม่ เมืองฉัตรปาตี ซัมบาจี นาการ์) โดยสายการบิน IndiGo-6E 5392
20.45 น.   ถึง Aurangabad Airport (IXU) นำท่านเดินทางเข้าที่พัก บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (11) หลังอาหารพักผ่อน (พัก The Fern Residency, Aurangabad ระดับ 4 ดาว)
วันที่ห้า : เมืองออรังกาบัด – หมู่ถ้ำอชันตา (เที่ยวเต็มวัน)
07.00 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (12) หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ หมู่ถ้ำอชันตา (ระยะทาง 93 ก.ม. ใช้เวลาเดินทาง 2.30 ชั่วโมง ถ้ำปิดทุกวันจันทร์) ถ้ำอชันตา ประติมากรรมทางพุทธศาสนาที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดในโลก ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปีค.ศ.1983 ชมความงดงามและอลังการของสถาปัตยกรรมที่ถูกสร้างขึ้นจากความศรัทธาในพระพุทธศาสนา โดยขุดเจาะภูเขาเป็นสังฆรามขนาดใหญ่แบบศิลปะคุปตะและหลังคุปตะอันวิจิตร ถ้ำอชันตาประกอบไปด้วยถ้ำ 30 ถ้ำ มีอายุกว่า 2,000 ปี เป็นพุทธสถานที่สร้างจากการสกัดหน้าผาหินเข้าไปในภูเขาเหนือแม่น้ำวโฆระ แต่เดิมเป็นศูนย์กลางสำนักปฏิบัติของเหล่าพระสงฆ์ในพุทธศาสนาราวพุทธศตวรรษที่ 7-13 ก่อนถูกทอดทิ้งให้รกร้างกลางป่าจึงรอดพ้นจากการทำลายล้างจากกองทัพผู้รุกราน จนมาถูกค้นพบอีกครั้งโดยบังเอิญจากนายทหารอังกฤษในศตวรรษที่ 19 ภายในถ้ำท่านจะได้ชมงานแกะสลักเสาอันงดงามและวิจิตรบรรจง รวมถึงพระพุทธรูปและเจดีย์ศิลาที่สกัดและตกแต่งขึ้นจากหินเนื้อเดียวกันกับพื้นผนังถ้ำยังมีภาพจิตรกรรมฝาผนังอายุกว่า 1,200 ปี มีความงดงามสมบูรณ์ด้วยเทคนิคการเขียนภาพสามมิติ ภาพสีเฟรสโก้อันน่าอัศจรรย์ ถ้ำอชันตาเป็นถ้ำที่ผสมผสานระหว่างศิลปะแบบพุทธและฮินดู
11.30 น.   บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคารหน้าถ้ำอชันตา (13) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชมสถาปัตยกรรมของถ้ำอชันตามีถึง 30 ถ้ำ แต่ละถ้ำมีความแตกต่างกัน เช่น ถ้ำที่ 1 เป็นถ้ำเกี่ยวกับชาดกและพุทธประวัติ ถ้ำเบอร์ 2 เป็นถ้ำของฝ่ายมหายานมีชื่อเสียงด้านภาพวาด ส่วนใหญ่เป็นภาพดอกบัว ถ้ำเบอร์ 4 มีความกว้างใหญ่ที่สุดในบรรดาถ้ำทั้งหมด ด้านหน้ามีรูปแกะสลักพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร อีกทั้งพระพุทธรูปปางประทับยืน ถ้ำเบอร์ 6 มีพระพุทธรูปปางแสดงปฐมเทศนาที่มีพระสรีระแตกต่างจากถ้ำอื่น มีเวลาเที่ยวชมจนถึงถ้ำสุดท้าย เดินทางกลับเมืองออรังกาบัด
19.00 น.   บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (14) หลังอาหารพักผ่อน (พัก The Fern Residency, Aurangabad ระดับ 4 ดาว)
วันที่หก : ออรังกาบัด หมู่ถ้ำเอลโลร่า – ป้อมเดาลาตาบัด – บีบีกา มาคบารา – Prozone Mall
07.00 น.   บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (15) หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ หมู่ถ้ำเอลโลร่า (ระยะทาง 30 กม. ถ้ำปิดทุกวันอังคาร) ผ่านชม ป้อมเดาลาตาบัด (ถ่ายรูปด้านนอก) เดาลาตาบัด แปลว่า เมืองแห่งความมั่งคั่ง เป็นป้อมในศตวรรษที่ 14 ป้อมปราการโบราณถูกโอบล้อมด้วยภูเขาดัลคีรี เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางคาราวาน ตำนานเล่าว่าเมืองนี้สร้างขึ้นโดยดันการ์ เมื่อ ค.ศ.1203 หลังจากถูกสุลต่านเดลีชาวมุสลิมอลาอุดดินคิลจิยึดได้ใน ค.ศ.1294 เดวากิรีกลายเป็นเมืองสำคัญในสมัยของสุลต่านมูฮัมมัดดินตุ๊คลัคในปีค.ศ.1327 พระองค์ทรงตั้งเป็นเมืองหลวง ชม หมู่ถ้ำเอลโลร่า ซึ่งประกอบไปด้วยงานศิลป์ของสามศาสนาที่อยู่รวมกัน ชมความงามที่ยิ่งใหญ่ของถ้ำ 34 ถ้ำ ถ้ำหมายเลข 1–12 เป็นวัดถ้ำในพุทธศาสนา ถ้ำหมายเลข 14-16 เป็นเทวาลัยถ้ำในศาสนาฮินดู ถ้ำ 30-32 เป็นวิหารถ้ำในศาสนาเชน ถ้ำเอลโลร่าได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปี ค.ศ.1983
13.00 น.   บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (16) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม บีบีกา มาคบารา (ทัชมาฮาลน้อย) เป็นสถานที่ฝังพระศพของจักรพรรดินี ราบิยะ อุด-ดูรานี (Rabia ud-Durani) หรือดิลราส บานู เบกุม (Dilras Banu Begum) ซึ่งสร้างขึ้นด้วยหินอ่อนในแบบสถาปัตยกรรมโมกุลโดยเจ้าชายอะซาม ชาห์ (Azam Shah) พระราชโอรสของจักรพรรดิออรังเซ็บ ในระหว่างปี 1651 ถึง 1661 เพื่อเป็นอนุสรณ์แก่พระมารดาของตน สุสานแห่งนี้สร้างเลียนแบบทัชมาฮาลแต่มีขนาดเล็กกว่า จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า Prozone Mall
19.00 น.   บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (17) หลังอาหารพักผ่อน (พัก The Fern Residency, Aurangabad ระดับ 4 ดาว)
วันที่เจ็ด : ออรังกาบัด – เดลี (บินภายใน) – สนามบินสุวรรณภูมิ – AI 2333 (14.30-20.20)
05.30 น.   นำท่านเดินทางสู่ สนามบินออรังกาบัด (จัดอาหารกล่อง ขนมปัง ผลไม้จากโรงแรม 18)
07.40 น.   ออกเดินทางโดยสายการบิน Air India – AI 444 (ออกตั๋ว 2 ใบ - กระเป๋าเช็คทรูไปสนามบินสุวรรณภูมิ - มีบริการอาหารบนเครื่อง)
09.35 น.   ถึง Indira Gandhi International Airport (DEL) รอต่อเครื่อง อิสระอาหารกลางวันและช้อปปิ้งที่สนามบินเดลี
14.30 น.   ออกเดินทางกลับสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบิน Air India - AI 2333 (ใช้เวลาบิน 4.20 ชั่วโมง - มีบริการอาหารบนเครื่อง)
20.20 น.   ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ
• ค่าบริการนี้รวม
1.ค่าตั๋วเครื่องบินสายการบินตามโปรแกรมทัวร์
2.ค่าโรงแรม 6 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน ระดับ 4-5 ดาว)
3.ค่าอาหารทุกมื้อพร้อมอาหารว่างและเครื่องดื่ม (ตามระบุในรายการ)
4.ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยว
5.ค่าวีซ่าอินเดียและธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ
6.ค่าประกันอุบัติเหตุ วงเงินค่ารักษา 500,000.- / เสียชีวิต 1,000,000.-บาท (ผู้เดินทางสำรองจ่ายไปก่อนตามเงื่อนไขกรมธรรม์)
7.หัวหน้าทัวร์ไทยนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
• ค่าบริการนี้ไม่รวม
1.กระเป๋าเดินทางในกรณีที่น้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินกำหนด 20 กิโลกรัมต่อท่าน
2.ค่าทิปไกด์ พนักงานขับรถ หัวหน้าทัวร์ไทย (รวมทั้งทริป 2,500.-บาท)
• การสำรองที่นั่ง
1.วางมัดจำท่านละ 15,000.-บาท พร้อมส่งหน้าพาสปอร์ต+ใบโอนเงิน+เบอร์โทรติดต่อ
2.ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทาง 25 วัน
• เอกสารทำวีซ่าออนไลน์ (E-VISA) อินเดีย
1.สแกนหน้าพาสปอร์ตสีที่ชัดเจน หน้าหนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง)
2.รูปถ่ายสีขนาด 2x2 นิ้ว พื้นหลังสีขาว หน้าตรง ไม่ยิ้ม ไม่เบลอ (ไม่เอารูปถ่ายข้าราชการ)
3.กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่าตามที่บริษัทส่งไปให้ (ไม่ยุ่งยากครับ)
4.อินเดียฟรีวีซ่า แต่ยังต้องกรอกแบบฟอร์มยื่นขอวีซ่าปกติครับ
5.ในการยื่นวีซ่าออนไลน์ (E-VISA) ผ่านทางบริษัทฯ เรามีประวัติการอนุมัติสำเร็จทุกครั้งและยังไม่เคยมีกรณีที่วีซ่าถูกปฏิเสธครับ
• เงื่อนไขอื่นๆ
• บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีประสงค์เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
• หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยหรือประเทศปลายทาง ปฏิเสธการเข้าหรือออกเมืองด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินค่าทัวร์บางส่วนหรือทั้งหมด
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การยกเลิกเที่ยวบิน การล่าช้าของสายการบิน ภัยธรรมชาติ การจลาจลและทรัพย์สินที่สูญหายระหว่างเดินทาง ที่เกิดขึ้นเหนืออำนาจความควบคุมของบริษัทฯ
• ในระหว่างเดินทาง หากท่านไม่ใช้บริการใดๆ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถเรียกร้องขอค่าบริการคืนได้
• ความเสียหายระหว่างเดินทาง เช่น กระเป๋าเดินทางชำรุด กระเป๋าหาย ข้าวของติดตัวเสียหาย ถือเป็นเหตุซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดค่าเสียหายที่เกิดขึ้น
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการนำเที่ยวตามความเหมาะสมและสถานการณ์ต่างๆ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือและคำนึงถึงความปลอดภัย รวมถึงผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ
• รูปและข้อมูลท่องเที่ยวถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลรา ประเทศอินเดีย  
ทัวร์โปรโมชั่น
• โปรแกรมทัวร์แนะนำ
ทัวร์คานาสือ
• URC863-UQ : Grand ซินเจียงเหนือ อูรูมูฉี คานาสือ หมู่บ้านเหอมู่ หุบเขาอัลไต หมู่บ้านไป๋ฮาปา ล่องเรือทะเลสาบคานาสือ แพะเมืองผี ภูเขาหิมะเทียนซาน ตลาดต้าปาจา
• วันเดินทาง 5 - 12 ตุลาคม, 12 - 19 ตุลาคม, 19 - 26 ตุลาคม 2568
• ชมใบไม้เปลี่ยนสีปีละครั้งที่ อุทยานคานาสือ (เข้าอุทยานคานาสือ 2 วัน เน้นถ่ายรูปสวยๆ)
• เที่ยวครบซินเจียงเหนือ หมู่บ้านเหอมู่ หมู่บ้านไป่ฮาปา ธารน้ำห้าสี และทะเลสาบอูหลุนกูหู
• ชม ภูเขาหิมะเขาเทียนซาน (มรดกโลก) ล่องเรือทะเลสาบเทียนฉือ ชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาหิมะ
• TG-659 : เฉิงตู 3 อุทยาน - อุทยานจิ่วจ้ายโกว อุทยานหวงหลง อุทยานปี้เผิงโกว รถไฟความเร็วสูง ถนนซุนซีลู่ ถนนโบราณจิ๋งหลี่ โชว์เปลี่ยนหน้ากากและโชว์ทิเบต
• วันเดินทาง 10 - 15 ตุลาคม, 6 – 11 พฤศจิกายน 2568
• เที่ยวครบ 3 อุทยานที่สวยงามแห่งเสฉวน จิ่วจ้ายโกว-หวงหลง - อุทยานปี้เผิงโกว
• ไม่ลงร้านช้อป - อาหารดี - โรงแรม 5 ดาว – บินการบินไทย
• YCU4-ZH : Grand Shanxi ถ้ำน้ำแข็งหมื่นปี พุทธคีรีอู่ไถซาน เมืองโบราณผิงเหยา อารามลอยฟ้า ถ้ำหยุนกัง กำแพงเมืองจีนเยี่ยนเหมินกวน เมืองโบราณต้าถง บ้านกวนอู
• วันเดินทาง
19 – 26 ตุลาคม, 9 – 16 พฤศจิกายน, 3 – 10 ธันวาคม 2568
• ชม ถ้ำน้ำแข็งหมื่นปี ชมความงามของหินงอกหินย้อยคล้ายคริสตัลและหิมะ
• ชม ภูเขาอู่ไถซาน พุทธคีรี 1 ใน 4 ของประเทศจีน
• ชม กำแพงเมืองจีนด่านแรก ด่านเยี่ยนเหมิน จุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญที่สุด
• ชมความมหัศจรรย์ของ อารามลอยฟ้า เสวียนคงซื่อ (Xuankong Temple)
ทัวร์จี่หนาน
• TAO659-SL : ใบไม้แดงซานตง หลินอี๋ จี่หนาน ภูเขาไท่ซาน ชิงเต่า หลังหยา บ่อน้ำพุเป้าทู ทะเลสาบต้าหมิงหู โรงงานเบียร์ สะพานจ้านเฉียว
• วันเดินทาง
5 - 10 พฤศจิกายน 2568
• เที่ยวชม หุบเขาใบไม้แดงหงเย่กู่ หุบเขาที่ขึ้นชื่อเรื่องใบไม้เปลี่ยนสีเป็นสีแดงสดทั่วทั้งหุบเขาเมืองจี่หนาน
• เที่ยวชม ภูเขาไท่ซาน ภูเขาอันดับ 1 ใน 5 แห่งภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของจีนและได้รับขึ้นทะเบียนมรดกโลก
• เที่ยว เมืองชิงเต่า เมืองที่ตึกรามบ้านช่องสไตล์แบบยุโรป
ทัวร์ชิงเต่า
• TAO651-SL : สีสันซานตง หลินอี๋ จี่หนาน ภูเขาไท่ซาน ชิงเต่า หลังหยา บ่อน้ำพุเป้าทู ทะเลสาบต้าหมิงหู โรงงานเบียร์ สะพานจ้านเฉียว
• วันเดินทาง
21 - 26 พฤศจิกายน, 12 – 17 ธันวาคม, 17 – 22 ธันวาคม 2568
• เที่ยวชม เมืองจี่หนาน เมืองแห่งน้ำพุธรรมชาติและเป็นเมืองหลวงของมณฑลซานตง
• เที่ยวชม ภูเขาไท่ซาน ภูเขาอันดับ 1 ใน 5 แห่งภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของจีนและได้รับขึ้นทะเบียนมรดกโลก
• เที่ยว เมืองชิงเต่า เมืองที่ตึกรามบ้านช่องสไตล์แบบยุโรป
• DEL765-AI : เส้นทาง 5 เมืองมรดกโลก เดลี อัครา ชัยปุระ มุมไบ ออรังกาบัด ทัชมาฮาล ซิตี้พาเลซ พระราชวังสายลม ถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลร่า กุตุบมีนาร์
• วันเดินทาง 14 - 20 มกราคม, 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2569
• ชมเส้นทางมรดกโลกอารยธรรมโมกุลและอารยธรรมราชบุตรที่ เดลี - อัครา – ชัยปุระ - มุมไบ - ออรังกาบัด
• เที่ยวถ้ำพุทธศิลป์ ถ้ำอชันตา และ ถ้ำเอลโลร่า (มรดกโลก) เมืองออรังกาบัด
• เที่ยว ทัชมาฮาล สิ่งมหัศจรรย์ของโลก - อาหารดี - โรงแรม 4 -5 ดาว - มีอาหารไทย - บินภายใน
• INDIA877 : อินเดีย เนปาล พุทธคยา ราชคฤห์ กุสินารา ลุมพินี สาวัตถี ล่องเรือ สารนาท พารานสี
• วันเดินทาง 25 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน, 11 - 18 มกราคม 2569
• เที่ยวครบ 4 สังเวชนียสถาน พุทธคยา กุสินารา ลุมพินี สาวัตถี พาราณสี
• ชม ล่องเรือแม่น้ำคงคา เที่ยวชม วัดเชตวัน เมืองสาวัตถี
• พักโรงแรม 4-5 ดาว - มีอาหารไทย - มีพระวิทยากร - บินการบินไทย
• DEL645-TG : เดลี ถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลร่า ทัชมาฮาล อัคราฟอร์ท - กุตุบมีนาร์ - Red Fort เที่ยว 7 มรดกโลก
• วันเดินทาง 5 - 10 ธันวาคม, 15 – 20 มกราคม, 18 – 23 กุมภาพันธ์ 2569
• ชม ถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลร่า เมืองออรังกาบัด
• เที่ยวชม ทัชมาฮาล และ อัคราฟอร์ท เมืองอัครา
• อาหารดี - โรงแรม 4 - 5 ดาว - บินการบินไทยและบินภายใน 2 ไฟลท์
เส้นทางสายไหม สกีหิมะ
• UQ-879 : เส้นทางสายไหม ภูเขาสายรุ้ง ถ้ำตุนหวง สกีหิมะ Silk Road ซินเจียง ลั่วหยาง หลานโจว จางเย่ ด่านเจียยี่กวน ตุนหวง สระน้ำวงพระจันทร์ ถ้ำโมเกาคู อูรูมูฉี
• วันเดินทาง 30 พฤศจิกายน – 7 ธันวาคม, 28 ธันวาคม – 4 มกราคม, 1 – 8 มีนาคม 2569
• ชมความมหัศจรรย์ของ ภูเขาสายรุ้ง Rainbow Mountain กับธรรมชาติที่สรรค์สร้าง
• ชม ถ้ำตุนหวง ถ้ำหินแกะสลักขนาดใหญ่ที่สุดของจีน ถ้ำพุทธศิลป์ที่ได้ขึ้นเป็นมรดกโลก
• สนุกสนานการการ ขี่อูฐกลางทะเลทราย ไปชม ทะเลสาบวงพระจันทร์
• สนุกสนานกับ สกีหิมะ Silk Road เขาหนานซาน ลานสกีที่โด่งดังของเมืองอูรูมูฉี
ทัวร์สกีซินเจียง

• UQ865 : สกีหิมะซินเจียงเหนือ คานาสือ หุบเขาอัลไต หมู่บ้านเหอมู่ หมู่บ้านไป๋ฮาปา แพะเมืองผี แคนย่อนตูซานจื่อ ทะเลสาบอูหลุนกู ตลาดต้าปาจา Silk Road Ski อูรูมูฉี
• วันเดินทาง 30 พฤศจิกายน – 7 ธันวาคม, 7 - 14 ธันวาคม, 18 – 25 มกราคม, 1 – 8 มีนาคม 2569
• ชมหิมะสวยๆปีละครั้งที่ อุทยานคานาสือ และทะเลสาบต่างๆ (เน้นถ่ายรูปสวยๆ)
• ชม สกีหิมะ ที่ หมู่บ้านเหอมู่ ลานสกีและหมู่บ้านที่วิวทิวทัศน์สวยที่สุด
• สนุกสนานกับ สกีหิมะ Silk Road เขาหนานซาน ลานสกีที่โด่งดังของเมืองอูรูมูฉี

• สอบถามทัวร์เพิ่มเติม
• ID Line Office : @oceansmiletour
• คุณเล็ก โทร.082-3656241   • ID Line : lekocean2
• คุณโจ้ โทร.093-6468915    • ID Line : oceansmile
• รับทำกรุ๊ปเหมา เที่ยวส่วนตัว ดูงาน
• ประเทศจีน (ทุกเมือง) อินเดีย (ทุกเมือง)
• เนปาล ภูฏาน บาหลี ศรีลังกา ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า
บริษัท โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด โทร. 0-2969 3664, 0-2949 5134-36
เลขที่ 23/121 ซอยนวมินทร์ 161 แยก1-4 ถ.นวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

Hotline 0-936468915, 0-823656241 ใบอนุญาตเลขที่ 11/05028