|
บริษัท
โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด : www.oceansmile.com
23/121 ซอยนวมินทร์ 161 ถนนนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม
กรุงเทพฯ 10230
โทร. 0-2969 3664, 0-2949
5134-39 แฟ็กซ์
0-2944 0825, 0-2969 3680
เจาะลึก...ประวัติศาสตร์
ศิลปวัฒนธรรมและธรรมชาติ...กับโอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ |
|
[Pune636-6E] เมืองปูเน่ ถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลร่า เมืองออรังกาบัด
ชมถ้ำพุทธศิลป์อินเดีย เมืองออรังกาบัด ขอพรพระพิฆเนศ เมืองปูเน่ |
 |
พรีเมี่ยมอินเดีย - ถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลร่า ไหว้พระพิฆเนศ |
เที่ยวถ้ำพุทธศิลป์อินเดีย
1.ชม หมู่ถ้ำอชันตา มีอายุกว่า 2,000 ปี เป็นพุทธสถานที่สร้างจากการสกัดหน้าผาหินเข้าไปในภูเขา ในพุทธศตวรรษที่ 7-13
2.ชม หมู่ถ้ำเอลโลร่า ซึ่งประกอบไปด้วยงานศิลป์ของ 3 ศาสนาที่อยู่รวมกันของศาสนาพุทธ เชน และฮินดู
ขอพรพระพิฆเนศ
1.องค์ทัคฑูเสฐ (Dugdusheth) พระพิฆเนศประจำเมืองปูเน่ พระพิฆเนศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก
2.องค์ศรีจินดามณี เมืองเธอูร์ Theur เชื่อกันว่าจะสมหวังดังแก้วสารพัดนึก
3.องค์ศรีมหาคณปติ เมืองรันยันกาวน์ เชื่อกันว่าทำให้มีอำนาจยิ่งใหญ่ สามารถพิชิตอุปสรรคทั้งหลายได้สำเร็จ
อาหารดี - โรงแรมระดับ 4 ดาว ไม่ลงร้านช้อป ไม่มีขาย Option เสริม
|

รายละเอียดโปรแกรม |

คลิ๊ก ใบททท. 11/05028 |

รางวัลกินรีทอง |

รางวัลบริษัททัวร์มาตรฐาน |

วัดศรีมหาคณปติ |

วัดศรีมหาคณปติ |

พระพิฆเนศสำหรับเช่าบูชา |

แผนที่ถ้ำอชันตา |

ภาพเขียนในถ้ำอชันตา |

ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด |

ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด |

ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด |

ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด |

ถ้ำอชันตา เมืองออรังกบาด |

ถ้ำเอลโลรา เมืองออรังกบาด |

ถ้ำเอลโลรา เมืองออรังกบาด |

ถ้ำเอลโลรา (Ellora Caves) |

ถ้ำเอลโลรา (Ellora Caves) |

ป้อมเดาลาตาบัด |

ป้อมเดาลาตาบัด |
|
โปรแกรมวันเดินทาง |
วันเดินทาง |
ผู้ใหญ่ |
เด็กมีเตียง |
พักเดี่ยว เพิ่ม |
หมายเหตุ |
วันที่ 4 9 ธันวาคม 2567 |
34,995.- |
33,995.- |
5,500.- |
|
วันที่ 18 23 ธันวาคม 2567 |
34,995.- |
33,995.- |
5,500.- |
|
วันที่ 15 20 มกราคม 2568 |
34,995.- |
33,995.- |
5,500.- |
|
วันที่ 12 17 กุมภาพันธ์ 2568 |
34,995.- |
33,995.- |
5,500.- |
|
วันที่ 2 7 เมษายน 2568 |
34,995.- |
33,995.- |
5,500.- |
|
ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 400.-บาท - สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ @oceansmiletour โทร.093 6468915 (โจ้) |
กรุ๊ปเหมากรุ๊ปส่วนตัว 10 ท่านขึ้นไป ออกเดินทางได้ทุกวันพุธ |
|
Days |
โปรแกรมทัวร์ |
อาหาร |
Hotel |
1 |
สนามบินสุวรรณภูมิ (22.30) |
-/-/- |
- |
2 |
ปูเน่ องค์ศรีจินดามณี เธอูร์ - องค์ศรีมหาคณปติ เมืองรันยันกาวน์ ออรังกาบัด |
B/L/D |
ออรังกาบัด 4 ดาว |
3 |
เมืองออรังกาบัด หมู่ถ้ำอชันตา (เที่ยวเต็มวัน) |
B/L/D |
ออรังกาบัด 4 ดาว |
4 |
เมืองออรังกาบัด ถ้ำเอลโลร่า เมืองปูเน่ |
B/L/D |
ปูเน่ 4 ดาว |
5 |
ปูเน่ องค์ทัคฑูเสฐ Aga Khan Palace - Shaniwar Wada - Phoenix Market |
B/L/- |
บนเครื่อง |
6 |
สนามบินสุวรรณภูมิ (04.45) |
- |
|
|
วันแรก : สนามบินสุวรรณภูมิ |
22.30 น. พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 3 เคาน์เตอร์ E สายการบิน IndiGo เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเดินทาง |
วันสอง : ปูเน่ องค์ศรีจินดามณี เธอูร์ - องค์ศรีมหาคณปติ เมืองรันยันกาวน์ เมืองออรังกาบัด |
01.15 น. ออกเดินทางสู่ เมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย โดยสายการบิน IndiGo - 6E 1948 (ใช้เวลาบิน 4.30 ชั่วโมง)
04.15 น. ถึง Pune International Airport (PNQ) เมืองปูเน่ เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐ Maharashtra สภาพภูมิทัศน์ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงทำให้เมือง Pune มีอากาศเย็นสบาย เป็นเมืองศูนย์กลางทางการศึกษาเนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ออกซฟอร์ดแห่งอินเดีย (เวลาที่ประเทศอินเดียช้ากว่าไทย 1.30 ชั่วโมง) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง นำท่านเดินทางสู่โรงแรม (เปิดห้องให้ท่านอาบน้ำ ทำภารกิจ ห้องละ 4 ท่าน)
07.00 น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (1) หลังอาหารออกเดินทางสู่ เมืองเธอูร์ Theur (ระยะทาง 30 กม. ใช้เวลา 45 นาที) นำท่านสักการะ องค์ศรีจินดามณี วัดศรีจินดามณี (Sri Chintamani) วัดนี้สร้างโดยพระราชโอรสของพระเจ้าโมรยะ โกสารี เพื่อเฉลิมฉลองที่พระบิดาทรงบรรลุสัจธรรมที่เมืองนี้ ณ ริมฝั่งแม่น้ำมูลามุทา ตามเทวตำนานเชื่อกันว่าเจ้าชายกานา โอรสของกษัตริย์อภิจิตแย่งชิงแก้วจินดามณี(แก้วสารพัดนึก) จากฤาษีกาปิละไป ฤาษีกาปิละจึงอ้อนวอนขอให้พระพิฆเนศช่วยเหลือ ต่อมาเมื่อฤาษีกาปิละรบชนะและได้แก้วจินดามณีคืนกลับมา จึงอธิษฐานขอให้พระพิฆเนศประทับอยู่ที่นี่ตลอดไปและถวายแก้วจินดามณีนั้นประดับแด่องค์พระพิฆเนศ จึงเชื่อกันว่าเมื่อสักการะบูชาองค์ศรีจินดามณี จะสมหวังดั่งแก้วสารพัดนึก จากนั้นเดินทางสู่ เมืองรันยันกาวน์ Ranjangoan (40 กม. 1 ชม.) นำท่านสักการะ องค์ศรีมหาคณปติ วัดศรีมหาคณปติ (Sri Mahaganapati) ตำนานเล่าว่า ขณะที่ฤาษีคฤตสมาช นั่งบำเพ็ญเพียรภาวนาได้จามออกมาเป็นกุมารน้อยผิวสีแดง จึงสอนให้กุมารสวดบูชาต่อพระพิฆเนศ กุมารน้อยบำเพ็ญเพียรกว่าห้าพันปีทำให้พระพิฆเนศพอใจเป็นอย่างมากจึงประทานพรให้ แต่กุมารขอให้ตนเองมีอำนาจเหนือ 3 โลก จึงเชื่อว่าการสักการะองค์ศรีมหาคณปติจะทำให้มีอำนาจยิ่งใหญ่ สามารถพิชิตอุปสรรคทั้งหลายได้สำเร็จ
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (2) หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ เมืองออรังกาบัด นำท่านเที่ยวชม บีบีกา มาคบารา (ทัชมาฮาลน้อย) เป็นสถานที่ฝังพระศพของจักรพรรดินี ราบิยะ อุด-ดูรานี (Rabia ud-Durani) หรือดิลราส บานู เบกุม (Dilras Banu Begum) ซึ่งสร้างขึ้นด้วยหินอ่อนในแบบสถาปัตยกรรมโมกุลโดยเจ้าชายอะซาม ชาห์ (Azam Shah) พระราชโอรสของจักรพรรดิออรังเซ็บ ในระหว่างปี 1651 ถึง 1661 เพื่อเป็นอนุสรณ์แก่พระมารดาของตน สุสานแห่งนี้สร้างเลียนแบบทัชมาฮาลแต่มีขนาดเล็กกว่า
19.00 น. บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (3) หลังอาหารพักผ่อน (พัก The Fern Residency, Aurangabad หรือระดับ 4 ดาว)
|
วันที่สาม : เมืองออรังกาบัด หมู่ถ้ำอชันตา (เที่ยวเต็มวัน) |
07.00 น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (4) หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ หมู่ถ้ำอชันตา (ระยะทาง 93 ก.ม. ใช้เวลาเดินทาง 2.30 ชั่วโมง ถ้ำปิดทุกวันจันทร์) ถ้ำอชันตา ประติมากรรมทางพุทธศาสนาที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดในโลก ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปีค.ศ.1983 ชมความงดงามและอลังการของสถาปัตยกรรมที่ถูกสร้างขึ้นจากความศรัทธาในพระพุทธศาสนา โดยขุดเจาะภูเขาเป็นสังฆรามขนาดใหญ่แบบศิลปะคุปตะและหลังคุปตะอันวิจิตร ถ้ำอชันตาประกอบไปด้วยถ้ำ 30 ถ้ำ มีอายุกว่า 2,000 ปี เป็นพุทธสถานที่สร้างจากการสกัดหน้าผาหินเข้าไปในภูเขาเหนือแม่น้ำวโฆระ แต่เดิมเป็นศูนย์กลางสำนักปฏิบัติของเหล่าพระสงฆ์ในพุทธศาสนาราวพุทธศตวรรษที่ 7-13 ก่อนถูกทอดทิ้งให้รกร้างกลางป่าจึงรอดพ้นจากการทำลายล้างจากกองทัพผู้รุกราน จนมาถูกค้นพบอีกครั้งโดยบังเอิญจากนายทหารอังกฤษในศตวรรษที่ 19 ภายในถ้ำท่านจะได้ชมงานแกะสลักเสาอันงดงามและวิจิตรบรรจง รวมถึงพระพุทธรูปและเจดีย์ศิลาที่สกัดและตกแต่งขึ้นจากหินเนื้อเดียวกันกับพื้นผนังถ้ำยังมีภาพจิตรกรรมฝาผนังอายุกว่า 1,200 ปี มีความงดงามสมบูรณ์ด้วยเทคนิคการเขียนภาพสามมิติ ภาพสีเฟรสโก้อันน่าอัศจรรย์ ถ้ำอชันตาเป็นถ้ำที่ผสมผสานระหว่างศิลปะแบบพุทธและฮินดู
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (5) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชมสถาปัตยกรรมของถ้ำอชันตามึถึง 30 ถ้ำ แต่ละถ้ำมีความแตกต่างกัน เช่น ถ้ำที่ 1 เป็นถ้ำเกี่ยวกับชาดกและพุทธประวัติ ถ้ำเบอร์ 2 เป็นถ้ำของฝ่ายมหายานมีชื่อเสียงด้านภาพวาด ส่วนใหญ่เป็นภาพดอกบัว ถ้ำเบอร์ 4 มีความกว้างใหญ่ที่สุดในบรรดาถ้ำทั้งหมด ด้านหน้ามีรูปแกะสลักพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร อีกทั้งพระพุทธรูปปางประทับยืน ถ้ำเบอร์ 6 มีพระพุทธรูปปางแสดงปฐมเทศนาที่มีพระสรีระแตกต่างจากถ้ำอื่น มีเวลาเที่ยวชมจนถึงถ้ำสุดท้าย จากนั้นนำท่านเดินทางกลับเมืองออรังกาบัด นำท่านช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า Prozone Mall
19.00 น. บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (6) หลังอาหารพักผ่อน (พัก The Fern Residency, Aurangabad หรือระดับ 4 ดาว) |
วันที่สี่ : เมืองออรังกาบัด ถ้ำเอลโลร่า เมืองปูเน่ |
07.00 น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (7) หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ หมู่ถ้ำเอลโลร่า (ระยะทาง 30 กม. ถ้ำปิดทุกวันอังคาร) ผ่านชม ป้อมเดาลาตาบัด (ถ่ายรูปด้านนอก) เดาลาตาบัด แปลว่า เมืองแห่งความมั่งคั่ง เป็นป้อมในศตวรรษที่ 14 ป้อมปราการโบราณถูกโอบล้อมด้วยภูเขาดัลคีรี เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางคาราวาน ตำนานเล่าว่าเมืองนี้สร้างขึ้นโดยดันการ์ เมื่อ ค.ศ.1203 หลังจากถูกสุลต่านเดลีชาวมุสลิมอลาอุดดินคิลจิยึดได้ใน ค.ศ.1294 เดวากิรีกลายเป็นเมืองสำคัญในสมัยของสุลต่านมูฮัมมัดดินตุ๊คลัคในปีค.ศ.1327 พระองค์ทรงตั้งเป็นเมืองหลวง ชม หมู่ถ้ำเอลโลร่า ซึ่งประกอบไปด้วยงานศิลป์ของสามศาสนาที่อยู่รวมกัน ชมความงามที่ยิ่งใหญ่ของถ้ำ 34 ถ้ำ ถ้ำหมายเลข 112 เป็นวัดถ้ำในพุทธศาสนา ถ้ำหมายเลข 14-16 เป็นเทวาลัยถ้ำในศาสนาฮินดู ถ้ำ 30-32 เป็นวิหารถ้ำในศาสนาเชน ถ้ำเอลโลร่าได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปีค.ศ.1983
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (8) หลังอาหารนำท่านเดินทางกลับ เมืองปูเน่ (ระยะทาง 300 กม. ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง)
19.00 น. บริการอาหารค่ำที่โรงแรม (9) หลังอาหารพักผ่อน (พัก Royal Orchid Central, Pune ระดับ 4 ดาว)
|
วันที่ห้า : เมืองปูเน่ องค์ทัคฑูเสฐ Aga Khan Palace - Shaniwar Wada - Phoenix Market |
07.00 น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (10) หลังอาหารนำท่านสักการะ องค์ทัคฑูเสฐ (Dugdusheth) พระพิฆเนศประจำเมืองปูเน่ องค์พระพิฆเนศมีการประดับประดาด้วยเครื่องประดับที่ทำจากทองคำและเพชรนิลจินดาทั่วทั้งองค์ จนได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นพระพิฆเนศปางที่ร่ำรวยที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านเที่ยวชม Aga Khan Palace พระราชวังที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบผสมระหว่างสไตล์อินเดีย อังกฤษ และมุสลิม ปัจจุบันพระราชวังแห่งนี้ได้ถูกพัฒนาให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (11) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม ชานิวาร์ วาดา (Shaniwar Wada) พระราชวังเก่าของชาวมาระฐา (Maratha) พระราชวังแห่งนี้เคยเจริญรุ่งเรืองและศูนย์กลางของเมืองมาระฐา ต่อมาในสมัยอังกฤษเข้ามาปกครองอินเดีย ทำให้พระราชวังแห่งนี้ถูกชาวอังกฤษปล้นสะดม ขโมยทรัพย์สมบัติทั้งหมดและเผาพระราชวังไม้แห่งนี้ กล่าวกันว่าไฟไหม้ต่อเนื่องนานกว่าหนึ่งเดือน (ภาพยนตร์อินเดียเรื่อง Bajirao Mastane พูดถึงการสู้รบของชาวมาระฐากับอังกฤษและพระราชวังแห่งนี้) นำท่านชม ประตูป้อมโบราณ และซากพระราชวังที่หลงเหลืออยู่ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ห้าง Phoenix Market ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ แหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงชั้นนำที่ครบวงจร มีร้านค้า ร้านอาหารหลากหลาย มีโชว์รูมสินค้าแบรนด์เนมมากมาย ให้ท่านได้อิสระช้อปปิ้งและทานอาหารเย็นในห้างกันตามอิสระ
20.00 น. นำท่านออกเดินทางสู่ สนามบินเมืองปูเน่
23.10 น. ออกเดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน IndiGo - 6E 1947 (ใช้เวลาบิน 4.05 ชั่วโมง) |
วันที่หก : สนามบินสุวรรณภูมิ |
04.45 น. ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ
|
|
ค่าบริการนี้รวม
1.ค่าตั๋วเครื่องบินสายการบินตามโปรแกรมทัวร์
2.ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
3.ค่าอาหารทุกมื้อพร้อมอาหารว่างและเครื่องดื่ม (ตามระบุในรายการ)
4.ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยว
5.ค่าประกันอุบัติเหตุ วงเงินค่ารักษา 500,000.- / เสียชีวิต 1,000,000.-บาท (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกัน)
6.ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ
7.หัวหน้าทัวร์ไทยนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
|
ค่าบริการนี้ไม่รวม
1.กระเป๋าเดินทางในกรณีที่น้ำหนักเกินกว่า 20 กิโลกรัมต่อท่าน
2.ค่าทิปไกด์และคนขับรถ + หัวหน้าทัวร์ไทย (รวมทั้งทริป 1,500.-บาท) |
การสำรองที่นั่ง
1.วางมัดจำท่านละ 15,000.-บาท พร้อมส่งหน้าพาสปอร์ต+ใบโอนเงิน
2.ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทาง 20 วัน |
การยกเลิกทัวร์
1.ยกเลิกทัวร์ ภายใน 30 วันก่อนการเดินทาง บริษัทฯ จะเก็บค่ามัดจำทัวร์หรือเก็บค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริงครับ
2.คอนเฟิร์มกรุ๊ป เดินทาง 10 ท่าน |
เอกสารทำวีซ่าออนไลน์ (E-VISA) อินเดีย
1.สแกนหน้าพาสปอร์ตสีที่ชัดเจน หน้าหนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง)
2.รูปถ่ายสีขนาด 2x2 นิ้ว พื้นหลังสีขาว หน้าตรง ไม่ยิ้ม ไม่เบลอ (ไม่เอารูปถ่ายข้าราชการ)
3.กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่าตามที่บริษัทส่งไปให้ (ไม่ยุ่งยากครับ)
4.อินเดียฟรีวีซ่า แต่ยังต้องกรอกแบบฟอร์มยื่นขอวีซ่าปกติครับ
5.ในการยื่นวีซ่าออนไลน์ (E-VISA) ผ่านทางบริษัทฯ เรามีประวัติการอนุมัติสำเร็จทุกครั้งและยังไม่เคยมีกรณีที่วีซ่าถูกปฏิเสธครับ |
เงื่อนไขอื่นๆ
บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีประสงค์เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยหรือประเทศปลายทางปฏิเสธการเข้าหรือออกเมืองด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ทำให้ท่านไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ ถือเป็นเหตุซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินค่าทัวร์บางส่วนหรือทั้งหมด
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การยกเลิกเที่ยวบิน การล่าช้าของสายการบิน ภัยธรรมชาติ การจลาจลและทรัพย์สินที่สูญหายระหว่างเดินทาง ที่เกิดขึ้นเหนืออำนาจความควบคุมของบริษัทฯ
ในระหว่างเดินทาง หากท่านไม่ใช้บริการใดๆ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถเรียกร้องขอค่าบริการคืนได้ |
แพ็คเก็จทัวร์ (เดินทางได้ทุกวันพุธ) |
จำนวนคน |
ราคา (รวมตั๋วเครื่อง) |
พักเดี่ยวเพิ่ม |
รถเดินทาง |
2 ท่าน |
43,900.- |
5,500.- |
รถ INNOVA |
4 ท่าน |
38,900.- |
5,500.- |
รถ TEMPO TRAVELLER 12 ที่นั่ง |
8 ท่าน |
34,900.- |
5,500.- |
รถ TEMPO TRAVELLER 12 ที่นั่ง |
10 ท่าน |
33,000.- |
5,500.- |
รถ TEMPO TRAVELLER 15 ที่นั่ง |
รวมค่าตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก, อาหาร, นำเที่ยวตามรายการทัวร์, ค่าประกันอุบัติเหตุ, ค่าทิปไกด์และพนักงานขับรถอินเดียไว้แล้ว |
มัคคุเทศก์ท้องถิ่นนำเที่ยว (รับ-ส่งที่สนามบินปูเน่ พูดภาษาอังกฤษ - ไม่มีหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทยไปกับคณะ) |
|
|
รูปและข้อมูลท่องเที่ยวถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลรา ประเทศอินเดีย
|
|
|
ทัวร์โปรโมชั่น
โปรแกรมทัวร์แนะนำ |
 |
|
| |
|