บริษัททัวร์ โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์บริษัท โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด   :   www.oceansmile.com
23/121 ซอยนวมินทร์ 161  ถนนนวมินทร์  แขวงคลองกุ่ม  เขตบึงกุ่ม  กรุงเทพฯ  10230

โทร. 0-2969 3664, 0-2949 5134-39
 แฟ็กซ์ 0-2944 0825, 0-2969 3680
เจาะลึก...ประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมและธรรมชาติ...กับโอเชี่ยนสไมล์ทัวร์
 
(KOR 29) เจาะลึกเกาหลี สกี รีสอร์ท เกาะนามิ อุทยานซอรัคซาน สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
พระราชวังเคียงบ็อค ตลาดทงแดมุน ตลาดเมียงดง โซลทาวเวอร์ เทดดี้แบร์
(พักโรงแรมซอรัคซาน 1 คืน, เมืองซูวอน 1 คืน และ กรุงโซล 1 คืน ระดับ 4 ดาว)
     โอเชี่ยนสไมล์ ทัวร์ เสนอโปรแกรมนำเที่ยว เจาะลึกประเทศเกาหลี สกี รีสอร์ท เกาะนามิ อุทยานซอรัคซาน สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ตลาดเมียนดง พระราชวังเคียงบ็อค และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย โดยทีมงานมัคคุเทศก์ที่ชำนาญงาน ที่พักแบบมาตรฐานและบริการอาหารเลิศรสครับ
• หมายเหตุ : สำหรับเพื่อนๆจองทริปทัวร์ ทางเราจะแจ้งเบอร์ไกด์ จุดนัดหมายและการเตรียมตัวเดินทาง ก่อนเดินทาง 5 วันครับ
• เตรียมตัวเดินทาง
: อุณหภูมิ
อากาศหนาวครับ เตรียมอุปกรณ์กันหนาว เสือกันหนาว ถุงมือถุงเท้าให้พร้อมครับ
: เวลา
เวลาในประเทศเกาหลีเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
: ภาษา
ภาษาอังกฤษ และภาษาท้องถิ่น
: ไฟฟ้า
220 โวลต์ เตรียมปลั๊ักแบบ 3 ทางไปด้วย
: หมายเหตุ
น้ำหนักกระเป๋าเดินทาง ไม่เกิน 20 กิโลกรัมครับ
• โปรแกรมการเดินทาง
• ทริปเดินทาง : วันที่ 28 ธันวาคม - 1 มกราคม 2556 (ราคา 29,900.- เปิดจองแล้ว)
วันแรก : กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ)
23.00 น.
สมาชิกพร้อมกันที่ สนามบินดอนเมือง ชั้น 3 เคาน์เตอร์ สายการบิน R Airlines โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก
วันสอง : กรุงเทพฯ – เกาหลี เกาะนามิ อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน วัดซึนฮึนซา
01.30 น.
นำท่านออกเดินทางสู่ ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน R Airlines เที่ยวบินที่ RCT951
07.30 น.
ถึง ท่าอากาศยานอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.) หลังจากผ่านการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางโดยรถปรับอากาศสู่ เมืองชุนชอน จังหวัดคังวอน เดินทางข้ามฟากโดยเรือเฟอร์รี่ สู่ เกาะนามิ ซึ่งเป็นเกาะกลางแม่น้ำ มีรูปร่างเหมือนใบไม้ลอยน้ำ เป็นเกาะสำหรับคู่รัก ที่มีไฮไลต์อยู่ที่ถนนสองฟากเป็นต้นสนสูงทอดแนวยาว ให้ความรู้สึกสุดโรแมนติก อีกทั้งยังมีศูนย์นิทรรศการจัดแสดงรายละเอียดสถานที่ถ่ายทำละคร นอกจากนี้ยังศูนย์นิทรรศการจัดแสดงรายละเอียดสถานที่ถ่ายทำละครและบนเกาะนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ขี่จักรยาน สกีน้ำ พายเรือ สนามเด็กเล่น สนามฟุตบอล สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ เล่นเลื่อนหิมะ ชม สุสานนายพลนามิ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และถ่ายรูปคู่กับรูปปั้นพระเอกนางเอกของละครเรื่อง Winter Love Song
เที่ยง
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 1) บริการท่านด้วย ทัคคาลบี้หรือไก่ผัดเผ็ดบาร์บีคิว เป็นเนื้อไก่ที่หั่นออกเป็นชิ้นพอคำ คลุกเคล้าด้วยซีอิ๊วเครื่องปรุงและหมักทิ้งไว้จนได้ที่ จึงนำเนื้อไก่และผักมาผัดบนกระทะยักษ์ รับประทานพร้อม กิมจิ ซุปสาหร่าย และข้าวสวย หลังอาหารนำท่าน ออกเดินทางสู่ อุทยานซอรัคซาน ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ภูเขาสี่ฤดูและสวิสเซอร์แลนด์ของเกาหลี จุดกำเนิดเพลงอารีดัง เพลิดเพลินกับดินแดนที่ปกคลุมด้วยป่าทึบ ซึ่งมีความงดงามของทิวทัศน์ของภูเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้ หุบเขา ให้ท่านถ่ายรูปคู่กับอนุสาวรีย์หมีต้นกำเนิดของคนเกาหลี เที่ยวชมความงามของเขาโซรัค วัดชินฮึงซา วัดเก่าแก่กว่าพันปีสร้างในสมัยซิลล่า นำท่านนมัสการพระพุทธรูปปางสมาธิองค์ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเดินข้ามสะพานเพื่อชำระล้างจิตใจ พร้อมธรรมชาติที่สวยงามที่อยู่รายรอบที่อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน
เย็น
บริการอาหารเย็นที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 2) บริการท่านด้วย HAEMULTANG ซุปรวมมิตทะเล เมนูนี้คล้ายต้มยำทะเลของเมืองไทยครับ แต่ความเข้มข้นน้อยกว่ามาก เป็นการนำอาหารทะเลสด ๆ เช่น ปลาหมึก เนื้อปลา หอย และปู และผักชนิดต่าง ๆ เช่น ผักกาด กะหลำปลี หัวไช้เท้า เห็ดเข็มทอง มาต้มรวมกันในกะทะบนเตาแก๊ส ทานกับน้ำจิ้มแบบเกาหลี และเครื่องเคียง หลังอาหารนำท่านเข้าสู่ที่พัก พักผ่อนกันตามอัธยาศัย (พัก DAEMYUNG RESORT หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว)
วันที่สาม : สกี รีสอร์ท - โรงเรียนสอนทำกิมจิ - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
เช้า
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 3) หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ ลานสกี ยังจีไพน์สกีรีสอร์ท ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ บนลานสกี (กรุณาเตรียมถุงมือ ผ้าพันคอ แว่นกันแดด เสื้อแจ๊กเก็ตกันน้ำกันลม และกางเกงรัดรูป) อิสระถ่ายรูปอย่างเพลิดเพลินกับลานหิมะที่กว้างใหญ่ ซึ่งทางรีสอร์ทยังมีหลากหลายบริการอื่นๆ ไว้สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเล่นสกี เช่น ร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป ซุปเปอร์มาเก็ดไว้บริการ (ราคาทัวร์ไม่รวมค่าอุปกรณ์การเล่นสกี, ครูฝึกรวมทั้งสโนว์สเลดและกระเช้าลิฟท์ ค่าเช่าอุปกรณ์สกี 50,000 วอน สโนบอร์ด ประมาณ 30,000 – 40,000 วอนต่อเช็ด สโนสเลคประมาณ 12,000 วอนต่อเช็ด กระเช้าลิฟท์สำหรับท่านที่เล่นสกี ครึ่งวัน ประมาณ 40,000 วอนต่อท่าน ท่านสามารถฝากไกด์ท้องถิ่นซื้อบัตร ไม่รวมในราคาทัวร์)
เที่ยง
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 4) บริการท่านด้วย หมูย่างเกาหลี KALBI ต้นตำหรับอาหารเลื่องชื่อของประเทศเกาหลี หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ กิมจิแลนด์ เล่ากันว่า กิมจิเกิดขึ้นสมัยโชซอน (Choson) โดยชาวบ้านเก็บผักสด มาหมักไว้ ในไห กิมจิทำเก็บไว้กินได้ทุกฤดูกาล ชาวเกาหลีใส่กิมจิในอาหารแทบทุกชนิด ตั้งแต่ข้าวต้ม ข้าวสวย ซุป ข้าวผัด สตู บะหมี่ จนถึงพิซซ่า และเบอร์เกอร์ ให้ท่านฝึกลองทำและได้ชิมกิมจิ ฝีมือของตัวท่านเอง หากติดใจท่านสามารถบรรจุใส่ถุง สุญญากาศ เพื่อนำกลับมารับประทานต่อที่บ้านก็ได้ และให้ท่านได้ถ่ายรูปกับ ชุดประจำชาติเกาหลีฟรี !! จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สนุกสนานกับกิจกรรมเครื่องเล่นนานาชนิดใน สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ชม “ไลเกอร์” ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่ และให้ท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ สามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ฟรีทุกอย่าง พักผ่อน ถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาล (เรามีเวลาในสวนสนุกกันครึ่งวันเลยครับ)
เย็น
บริการอาหารค่ำที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 5) บริการท่านด้วย โอซัมพุลโกกิ(Osam Bulkoki) ประกอบด้วยปลาหมึกสด และหมูสไลด์ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องปรุง นำมาผัดรวมกับผักสดนานาชนิดบนกระทะร้อนๆรับประทานพร้อมเครื่อง เคียง และข้าวสวยร้อนๆ หลังอาหารนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก (WINDSOR CASTEL HOTEL หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว)
วันที่สี่ : กรุงโซล SEOUL TOWER พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้ TRICK ART MUSEUM ตลาดทงแดมุน ตลาดเมียงดง
เช้า
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 6) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม หอคอยโซลทาวเวอร์ N Tower ซึ่งอยู่บริเวณเนินเขานัมซาน ซึ่งเป็น 1 ใน 18 หอคอยที่สูงที่สุดในโลก ให้ท่านได้เดินเล่นและถ่ายรูปคู่หอคอยตามอัธยาศัยหรือคล้องกุญแจคู่รักกันตามอัธยาศัย นำท่านชม พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้ (The Teddy Bear Museum) สถานที่ที่เราจะได้เห็นได้สัมผัสหมีแท็คดี้ที่น่ารักจากทั่วโลกที่มีมากว่า 100 ปี โดยจัดทำเป็นเรื่องราวและฉากที่แสดงเรื่องราวและจำลองวิถีชีวิตของเกาหลี โดยใช้ ตุ๊กตาหมี แต่งตัวตามสไตล์น่ารักๆ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสม ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่า ไปบำรุงร่างกายหรือฝากญาติผู้ใหญ่ที่ท่านรักและนับถือ
เที่ยง
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 7) บริการท่านด้วย ไก่ตุ๋นโสม อาหารบำรุงสุขภาพต้นตำรับจากในวัง ที่บรรจงคัดสรรไก่ที่มีอายุพอเหมาะ (อายุ 45 วัน) ท่านละ 1 ตัว ปรุงรสด้วยพริกไทยและเกลือป่น เสิร์ฟพร้อม “อินซัมจู” เหล้าโสม หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ TRICK ART MUSEUM 3D GALLORY แนวคิดรูปแบบใหม่ เพื่อต้องการจะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของการสร้างภาพ โดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพ โดยให้ผู้ชมเข้าไปมีส่วนร่วมถ่ายภาพ จากนั้นนำท่านชอปปิ้งที่ ตลาดทงแดมุน ซึ่งเต็มไปด้วยห้ามสรรพสินค้าขายเสื้อผ้าทั้ง Doosan Tower เป็นที่ตั้งของห้าง Doota,ตึกมิกลิออเร่ มีเสื้อผ้าวัยรุ่น เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และนำท่านช้อปปิ้ง ตลาดเมียงดง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมแฟชั่นชั้นนำของเกาหลี ที่นี่มีทั้งห้างสรรพสินค้าล๊อตเต้ เมโทรมิโดป้า ห้างสรรพสินค้าชินเซแก ร้านมิกลิออร์ และร้านเอ้าท์เลทต่างๆอีกมาย รวมทั้งเครื่องใช้เครื่องประดับ เครื่องสำอาง อาทิ Etude, The Face Shop, Skin Food และของที่ระลึกต่างๆ
เย็น
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 8) บริการท่านด้วย บูโกกิ เนื้อหมูสไลด์ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องปรุง นำมาผัดรวมกับผักสดนานาชนิดบนกระทะร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวยร้อนๆ หลังอาหารนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก พักผ่อนกันตามอัธยาศัย (พัก GREEN WORLD SEOUL HOTEL หรือระดับ 4 ดาว)
วันที่ห้า : กรุงโซล พระราชวังเคียงบ็อค คลองชองเกชอน DUTY FREE ศูนย์สมุนไพร - กรุงเทพฯ
เช้า
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 9) หลังอาหารนำท่านผ่านชม บลูเฮาส์ ทำเนียบของประธานาธิบดีคนปัจจุบัน “อี เมียง พัก” (ระหว่างรถแล่นผ่านไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพหรือวีดีโอใดๆ ทั้งสิ้น) ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ อนุสาวรีย์รูปนกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์ความเป็นอมตะ ชมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขารูปหัวมังกรและวงเวียนน้ำพุ นับเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของกรุงโซล เข้าชม พิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมือง รับทราบประวัติความเป็นมาของคนเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณผ่านทางห้อง แสดงหุ่นจำลอง ชม พระราชวังเคียงบ็อค ซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นใน ค.ศ.1394 ในอดีตกว่า 600 ปีก่อน ภายในพระราชวังแห่งนี้มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลัง แต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครอง ถ่ายภาพคู่กับพลับพรากลางน้ำ เคียงเฮวรู ที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงานสโมสรสันนิบาตต่าง ๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง จากนั้นนำท่านชม คลองชองเกชอน ซึ่งเดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวง แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนา และบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 กิโลเมตร ที่มีน้ำใสสะอาดและนำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ DUTY FREE ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วโลก
เที่ยง
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 11) บริการท่านด้วย บิบิมพับ ข้าวสวยใส่สาหร่ายทะเล ไข่ดาว ต้นหอม แครอท ถั่วงอก เห็ด ทานพร้อมกับ ชาบู ชาบู เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลี ลักษณะคล้ายสุกี้หม้อไฟของญี่ปุ่น โดยนำเครื่องเคียงต่างๆลงต้ม หลังอาหารนำท่านชม ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู สมุนไพรช่วยรักษาตับ ป้องกันโรคตับแข็ง และดักจับไขมัน จากนั้นนำท่านนำท่านแวะชม โรงงานเจียระไนพลอยแอมมาทีส แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพ พลอยแห่งความมั่นคั่งหรือนำโชค และแวะซื้อของของฝากก่อนกลับบ้าน อาทิ ขนมของขบเคี้ยว ช็อคโกแล็ต สาหร่ายทะเล กิมจิ ผลไม้สด ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ตขายส่งที่ ร้านละลายเงินวอน สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ สนามบินอินชอน
17.30 น.
นำท่านออกเดินทางกลับ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน R Airlines เที่ยวบินที่ RCT952
22.20 น.
ถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ
• อัตราค่าบริการ
ผู้ใหญ่
เด็ก (พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน)
เด็ก (ไม่มีเตียง)
พักเดี่ยว
ท่านละ 29,900.-บาท
ท่านละ 29,900.-บาท
ท่านละ 28,900.-บาท
เพิ่มท่านละ 6,000.-บาท
• ค่าบริการนี้รวม
• ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ค่าภาษีสนามบินทุกที่
• ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ดีครับ)
• ค่าอาหารตามที่ระบุไว้ในรายการ
• ค่าพาหนะที่ใช้ในการเดินทาง
• ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่นนำเที่ยว (พูดไทย)
• ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000.-บาท
• ค่าธรรมเนียมและเข้าชมต่างๆ + ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 20 กิโล
• ค่ามัคคุเทศก์ไทยนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
• ค่าบริการนี้ไม่รวม 
: ค่าทิปคนขับรถและไกด์เกาหลี รวม 20000 วอน (600 บาท)
: ค่าหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย 250 บาท (น้อยหรือมากเท่าที่ท่านประทับใจ)
• ที่พัก : โรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในห้องสะดวกสบายดีครับ
• สิ่งที่ควรนำติดตัว : กล้องถ่ายรูป, ของใช้ส่วนตัว, ยารักษาโรคประจำตัว, รองเท้าสวมใส่สบาย, เสื้อกันหนาว
• การสำรองที่นั่ง
1.วางมัดจำท่านละ 5,000.-บาทโดยผ่านบัญชี (ในวันที่ทำการจอง) ส่งหน้าพาสปอร์ต+ใบโอนเงินและระบุโปรแกรมทัวร์มาให้ด้วยนะครับ
2.ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทาง 15 วัน (พร้อมแฟกซ์ใบโอนเงิน)
• เอกสารเดินทาง
1.หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง)
2.หนังสือเดินทางควรมีหน้าว่างๆ สำหรับประทับตราวีซ่า อย่างน้อย 2 หน้าเต็ม
3.กรุณาส่งเอกสารล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วันนะครับ
• หมายเลขบัญชี
1.ชื่อบัญชี บริษัทโอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อย ถนนนวมินทร์ 161
บัญชีออมทรัพย์ บัญชีเลขที่ 575 – 0 – 00818 – 5
2.ชื่อ นายพรชนก ศักดิ์ธานี ธนาคารกสิกรไทย สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
บัญชีออมทรัพย์ หมายเลข 720 - 2 - 18666 - 8
• การยกเลิกทัวร์
1.ยกเลิกทัวร์ ก่อนเดินทาง 20 วัน บริษัทคืนเงินให้ทั้งหมด
2.ยกเลิกทัวร์ ภายใน 10 วันก่อนการเดินทาง บริษัทฯจะเก็บค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริงครับ
• หมายเหตุ ทุกครั้งที่ท่านโอนเงิน กรุณาเขียนชื่อ เบอร์โทรศัพท์ โปรแกรมทัวร์ มาให้ด้วยนะครับ อย่าแฟกซ์สลิปมาอย่างเดียว เพราะเราไม่รู้ว่าเป็นของใครและจะส่งใบเสร็จให้ท่านไม่ได้นะครับ
• เงื่อนไขอื่นๆ
•
ราคาทัวร์นี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าบริการหัก ณ ที่จ่าย 3 %
•
บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีประสงค์เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
•
หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยหรือประเทศปลายทาง ปฎิเสธการเข้าหรือออกเมืองด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ทำให้ท่านไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ ถือเป็นเหตุซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินค่าทัวร์บางส่วนหรือทั้งหมด
•
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การยกเลิกเที่ยวบิน การล่าช้าของสายการบิน ภัยธรรมชาติ การจลาจลและทรัพย์สินที่สูญหายระหว่างเดินทาง ที่เกิดขึ้นเหนืออำนาจความควบคุมของบริษัทฯ
•
ในระหว่างเดินทาง หากท่านไม่ใช้บริการใดๆ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถเรียกร้องขอค่าบริการคืนได้
•
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการนำเที่ยวตามความเหมาะสมและสถานการณ์ต่างๆ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือและคำนึงถึงความปลอดภัย รวมถึงผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ
• เล็กน้อยก่อนเที่ยวเกาหลี
• การเดินทางจากเข้าประเทศเกาหลี สมาชิกทุกท่านควรเตรียมเอกสาร
1.หลักฐานการทำงาน เช่น บัตรพนักงาน, นามบัตร
2.หลักฐานการเงิน สมควรเงินสดติดตัวไปด้วย (หากไม่มีบัตรเครดิตการ์ด) หรือนำบัตรเครดิต เช่น Visa Card , American Express, Dinners Club หรือ Master Card เพื่อที่จะแสดงให้เจ้าหน้าที่ทราบว่าเราคือนักท่องเที่ยว
3.หากเป็นพาสปอร์ตใหม่ ควรนำพาสปอร์ตเก่าติดตัวไปกับพาสปอร์ตใหม่ด้วย
4.การแต่งกายต้องสุภาพดูเป็นนักท่องเที่ยว
• ปรับปรุงโปรแกรมทัวร์ : 5 June, 2012  
ทัวร์เกาหลี
หมู่บ้านโพรวองซ์
ทัวร์เกาหลี
เกาะนามิ เกาหลี
เกาะนามิ
เกาะนามิ เกาหลี

พระราชวังเคียงบ็อค

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

พิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมือง

หอคอยโซลทาวเวอร์

ตลาดทงแดมุน

ตลาดเมียงดง

คลองชองเกซอน
อาหารเกาหลี บูโกกิ
อาหารเกาหลี บูโกกิ
• รูปและข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
• สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีใต้
ทัวร์โปรโมชั่น

สอบถามทัวร์ทาง Line
• ติดต่อโอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ (เปิดทำการแล้วครับ)
• กรุ๊ปเหมาในประเทศ-ต่างประเทศ สัมนา ดูงาน เที่ยวส่วนตัว
• สำนักงานโทร.0-2969 3664, 0-2949 5134-39
• ID LINE : @oceansmiletour
• คุณเล็ก โทร.082-3656241
• ID Line : lekocean2
• คุณโจ้ โทร.093-6468915
• ID Line : oceansmile
• โปรแกรมทัวร์
• โปรแกรมทัวร์
ทัวร์แคชเมียร์
• INDIA-761 : แคชเมียร์ ล่องเรือทะเลสาบดาล พาฮาลแกม ศรีนาคา กุลมาร์ค โซนามาร์ค (TG)
• วันที่ 13 - 19 กรกฏาคม 2565
• วันที่ 13 - 19 ตุลาคม 2565

ทัวร์นรวัด • KHM-1 : นครวัด นครธม บันทายสรี พนมกุเลน ล่องโตนเลสาบ
• วันที่ 14 - 16 กรกฏาคม 2565
• วันที่ 12 - 14 สิงหาคม 2565
ทัวร์เลห์ลาดัก • ID-14 : ทัวร์เลห์ ลาดัก ถนนที่สูงที่สุดในโลก วัดเฮมิส วัดธิคเซย์ พระราชวังเลห์ นูบราวัลเลย์ (TG)
• วันที่ 13 - 19 กรกฏาคม 2565
• วันที่ 10 - 16 สิงหาคม 2565
ทัวร์ภูฏาน
• PU-541 : ทัวร์ภูฏาน เมืองพาโร วัดทักซัง เมืองทิมพู เมืองปูนาคา
• วันที่ 13 - 17 กรกฏาคม 2565
• วันที่ 13 - 17 ตุลาคม 2565
ทัวร์อินเดีย
• INDIA-877 : อินเดีย เนปาล พุทธคยา ราชคฤห์ กุสินารา ลุมพินี สาวัตถี แม่น้ำคงคา พารานสี (บินตรงพุทธคยา WE)
• วันที่ 30 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน
• วันที่ 4 - 11 ธันวาคม 2565
ทัวร์น้ำตกทีลอซู
TAK-2 : อุ้มผาง - ล่องแก่ง - น้ำตกทีลอซู - ดอยหัวหมด - ริมเมย
• กรุ๊ปหมู่คณะเดินทางได้ทุกวัน
ทัวร์ถ้ำอชันต้า
• INDIA-503 : ถ้ำอชันตา ถ้ำเอลโลร่า ไหว้พระพิฆเนศ ออรังกาบัด ถ้ำช้าง เมืองมุมไบ (TG)
• วันที่ 13 - 17 กรกฏาคม 2565
• วันที่ 13 - 17 ตุลาคม 2565
ทัวร์หลวงพระบาง
หลวงพระบาง หนองเขียว
       
บริษัท โอเชี่ยนสไมล์ทัวร์ จำกัด โทร. 0-2969 3664, 0-2949 5134-39 แฟ็กซ์ 0-2944 0825
เลขที่ 23/121 ซอยนวมินทร์ 161 ถ.นวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230 (ใบอนุญาตเลขที่ 11/5028)
เจาะลึก...ประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมและธรรมชาติ กับโอเชี่ยนสไมล์ทัวร์